Old Posts

Đồng Sản Xuất Của Avicii Đang Làm Việc Với Track "Heaven"

Nguyễn Văn Toán 05 tháng 08,2018
Sau khi "Heaven" bị leak và được hàng triệu người yêu âm nhạc trên thế giới phản hồi tích cực, dường như điều đó đã thôi thúc nhà đồng sản xuất với Avicii quyết định tiếp tục làm việc với bài hát này.

Xem thêm: "Heaven" Của Avicii Cùng Coldplay Bị Leak!

Ngày 20 tháng 4 năm 2018 đánh dấu một sự kiện có thể xem là buồn nhất tính đến thời điểm hiện tại của cộng đồng nhạc Dance trên toàn thế giới khi DJ/Producer tài năng người Thuỵ Điển - Avicii - qua đời tại một khu nghỉ mát tại Oman. Trước khi ra đi đột ngột như vậy, Avicii từng "nhá hàng" một số đĩa đơn chưa được phát hành của anh trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng như phim tài liệu của mình đặc biệt có thể kể đến là bản hit kết hợp cùng ban nhạc Coldplay mang tên "Heaven".  "Heaven" từng được Nicky Romero chơi một vài lần và nó thực sự tạo nên một cơn bão khi giọng hát của Chris Martin như đi vào lòng người cùng những giai điệu mà Avicii tạo ra. Đĩa đơn "Heaven" sẽ có mặt trong studio album thứ ba của anh nhưng hiện vẫn chưa biết liệu album này sẽ được ra mắt hay không.

Xem thêm: Album Mới Của Avicii Sẽ Được Phát Hành Trong Năm Nay?!

Hôm qua, nhà đồng sản xuất nhạc của Avicii - Carl Falk đã đăng lên Instagram cá nhân của mình một bức ảnh chụp lại những thành phần của "Heaven" trên phần mềm sản xuất nhạc. Anh chia sẻ: “Hôm qua là một ngày kỳ lạ và cảm xúc bằng nhiều cách để cố gắng hoàn thành bài hát này. Nó không giống với việc cùng sản xuất với bạn. Tôi nhớ khoảng thời gian bạn luôn kề sát bên vai của tôi, kĩ lưỡng kể cả những điều nhỏ nhặt và những chi tiết trong bài hát”
Dù chỉ là suy đoán vào thời điểm này nhưng rõ ràng điều này càng khiến cho người hâm mộ mong rằng một đĩa đơn hay thậm chí là một album mới của Avicii sẽ được ra mắt như một cách để tưởng nhớ những đóng góp của anh với thị trường âm nhạc thế giới.

Xem thêm: Nicky Romero Sở Hữu Hai Folder Nhạc Chưa Phát Hành Của Avicii!

Đừng quên theo dõi Loop Central để có thể cập nhật những tin tức mới nhất và tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng bàn luận những vấn đề nóng hổi nhất nhé! H/T: EDMSauce

Related post