Culture

Don Diablo – Congratulations (ft. Brando)

Ngôi sao dòng nhạc Future House Don Diablo đã trở lại với một banger khác mang tên "Congratulations" với sự góp giọng của ca sĩ / nhạc sĩ người Mỹ Brando.
Nguyễn Văn Toán 03 tháng 12,2019

Năm nay có lẽ là một trong những năm thành công nhất sự nghiệp của Don Diablo khi ông chủ hãng thu âm HEXAGON đã cho ra mắt hàng loạt bản hit tuyệt vời như "You're Not Alone" với Kiiara, "Brave" kết hợp với Jessie J hay bản remix ca khúc "Nothing Breaks Like a Heart" của Miley Cyrus và "Sixteen" của Ellie Goulding.

Xem thêm: Don Diablo Soán Ngôi Skrillex Đứng Đầu Top 101 Producer Của 1001tracklists

Bên cạnh đó, anh cũng giữ vững vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 DJs và năm 2019 đối với Don Diablo có vẻ như vẫn chưa kết thúc khi anh vừa cho ra mắt ca khúc hoàn toàn mới mang tên "Congratulations" cùng giọng ca Brando - người từng thành công với hit "Body" của Loud Luxury.  width= "Congratulations" là một ca khúc đầy hấp dẫn và tươi tắn với giọng hát đặc trưng đầy điềm tĩnh. Ca khúc này mang lại cho người nghe cảm giác như được trở lại với thời điểm những lễ hội âm nhạc mùa hè đang diễn ra. Những giai điệu nhịp nhàng như hâm nóng sản nhảy khiến bất kỳ ai nghe bài hát này cũng phải đong đưa theo dòng nhạc. 

Xem thêm: Don Diablo Sẽ Hợp Tác Cùng Brennan Heart?

"Don Diablo – Congratulations (ft. Brando)" hiện đang được phát hành trên hãng thu âm HEXAGON và bạn có thể mua ca khúc tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Don Diablo:

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

Related post