News

Doja Cat Cho Phép Fan Hâm Mộ Quyền Tự Code MV Của Cô

Mới đây, Doja Cat đã hợp tác cùng tổ chức phi lợi nhuận Girl Who Code để ra mắt một MV âm nhạc có thể code được đầu tiên trên thế giới.
Đặng Sơn Tùng 08 tháng 12,2021

Doja Cat's Planet Her is coherently assembled but charmless | Financial  Times

Đây là có thể được cho là một phần trong nỗ lực thúc đẩy những người phụ nữ và các cô gái trẻ quan tâm đến việc lập trình nhiều hơn. Theo trang web DojaCode, tại đây chào đón người dùng đến với Planet Her, nơi họ có thể viết mã và thay đổi các yếu tố các sáng tạo trong MV “Woman” của Doja Cat qua ba ngôn ngữ lập trình là CSS, JavaScript và Python. Các dòng mã khác nhau được tạo bởi người dùng đều có thể thay đổi những màu sắc của móng tay Doja Cat, tạo vòi hoa sen hay thậm chí kích hoạt siêu năng lực của cô và hơn thế. Và cuối cùng, mọi người dùng đều có thể chia sẻ kết quả của họ trên mạng xã hội.

Theo Tarika Barrett, Giám đốc điều hành của Girls Who Code: “Chúng tôi có thể hiểu trực tiếp rằng nữ giới là những người sáng tạo và thay đổi mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, lại có quá ít người biết rằng họ có thể có một sự nghiệp trong ngành khoa học máy tính và nó có thể mở ra cả một tương lai có khả năng nuôi dưỡng đam mê của họ. Học cách viết mã cho phép bạn thay đổi thế giới xung quanh mình và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với siêu sao toàn cầu Doja Cat trong nỗ lực thúc đẩy những người phụ nữ và các cô gái trẻ quan tâm đến việc lập trình nhiều hơn với Planet Her.”

Woman là ca khúc mở đầu trong album phòng thu thứ ba - Planet Her của Doja Cat sẽ được phát hành cùng với một video âm nhạc vào thứ Sáu (3 tháng 12). Bạn có thể xem MV của Woman dưới đây:

(Theo Musictech)

Tags:
Doja Cat Woman

Related post