News

Đội Hình SpaceSpeakers Cùng Dàn Rapper Trẻ Đốt Cháy Atmos Club Trong Show Từ Thiện

Đêm 24 tháng 11 vừa qua, show diễn từ thiện gây quỹ Miền Trung thứ hai của Spacespeakers – Midside, We’re By Your Side đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Atmos Club.
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 11,2020

Đặc biệt chú ý hơn hết là nguyên team Spacespeakers và các nghệ sĩ rapper trẻ tài năng đã tiếp đến rất nhiều nguồn năng lượng cho hơn hàng trăm vị khách có mặt tại sự kiện đỉnh cao này. Các thành viên của Spacespeakers bao gồm: Hoàng Touliver, Soobin, Binz, Cường Seven, Rhymastic, SlimV,… không những mang đến một show diễn cháy hết mình xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ, mà thêm vào đó họ luôn hỗ trợ hết mình lẫn nhau, và đồng hành xuyên suốt hành trình này.

 width="Trai phố lớn" Binz góp phần hâm nóng bữa tiệc

 width=Soobin Hoàng Sơn lần đầu tiên ra mắt khán giả sau khi trở lại với single "Trò Chơi"

 width=DJ/Producer Touliver đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc đã tạo nên thành công cho toàn bộ tour diễn từ thiện này

 width=

Các rapper trẻ nhiệt huyết và tài năng cũng góp phần không nhỏ để tạo nên một đêm đáng nhớ

Nổi bật nhất trong đội rapper trẻ ở Sài Gòn chúng ta có những cái tên vô cùng máu mặt như: Ricky Star, Yuno Bigboi, 16 Typh, Thành Draw, Hạnh OR, R.Tee, Gonzo… Tất cả đã truyền lửa và góp chung cùng với biệt đội Spacespeakers để mang đến một show diễn từ thiện trên cả tuyệt vời! Đây cũng chính là show diễn khép lại cho toàn bộ tour diễn Spacespeakers: We’re By Your Side sau 2 tuần chính chiến ở Bắc chí Nam. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ 2 đêm diễn trên sẽ được trích ra và được tổ chức từ thiện Spacespeakers Foundation uỷ thác cho câu lạc bộ Thiện Nguyện An Phúc. (Theo Raver.vn)

Related post