Music

DJ Snake Và Malaa Ra Mắt Sản Phẩm Hợp Tác Được Đón Chờ Từ Lâu, "Ring The Alarm"

Bộ đôi Pardon My French chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước tiến mới trong năm 2021.
Nguyễn Duy Hải Dương 24 tháng 07,2021

DJ Snake enlists Malaa to remix his festival anthem 'Trust Nobody'

Sản phẩm kết hợp hoàn toàn mới của bộ đôi tài tử producer người Pháp DJ Snake và Malaa, "Ring The Alarm" mới đây đã được chính thức ra mắt - đây cũng là sản phẩm mở màn cho tour diễn của hai anh chàng này trong thời gian tới. Ca khúc trước đó đã được nhá hàng với fan hâm mộ trên trang mạng xã hội của cả hai nghệ sĩ.

Đúng như những gì người nghe mong đợi, "Ring The Alarm" là một bản nhạc house đầy năng lượng hòa quyện đầy đủ những âm thanh mang yếu tố đặc trưng nhất của bộ đôi nhạc sĩ người Pháp, DJ Snake và Malaa. Với những tiếng synth được đi như mô phỏng tiếng còi báo động, cùng với phần vocal mạnh mẽ như muốn làm thức tỉnh tất cả những ai lắng nghe nó. Tạo ra một nguồn năng lượng tràn trề, đủ để đánh bay mọi sân khấu khi nó được vang lên. Đây chắc chắn sẽ là một trong những bản nhạc EDM khó có thể bỏ qua mùa hè này.

Trong thời gian tới, bộ đôi Pardon My French sẽ có một tour diễn chung cùng với nhau, sau một thời gian dài họ phải hòa hoãn vì lý do dịch bệnh. Những địa điểm đầu tiên mà hai anh chàng này đặt chân tới sẽ là Chicago, Denver, Washington D.C, và Oakland. Cùng với đó là sân khấu nảy lửa huyền thoại Hard Summer.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ và đón chờ sự trở lại mạnh mẽ của DJ Snake và Malaa trong thời gian tới!

(Theo YourEDM)

Related post