News

DJ Snake Thông Báo Tour Lưu Diễn Mùa Hè

DJ Snake - một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất trong thế giới nhạc điện tử đã công bố lịch lưu diễn "khủng" trên toàn thế giới trong mùa hè này.
Nguyễn Văn Toán 04 tháng 07,2017

 width=

DJ và cũng là nhà sản xuất âm nhạc người Pháp - DJ Snake đã nổi tiếng trong nhiều năm qua sẽ đi vòng quanh Las Vegas cũng như tham gia các chương trình khổng lồ tại Tomorrowland, Lollapalooza và nhiều nơi khác trên toàn thế giới trong tour diễn mùa hè dài 39 ngày.

Sau sự cố liên quan đến việc bị "dính phốt" bản quyền âm nhạc và sự việc anh đóng tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình, DJ Snake đã chính thức trở lại và còn hoạt động rất mạnh mẽ qua việc công bố tour lưu diễn vòng quanh thế giới cách đây không lâu. Tchami - người bạn thân đồng hương của DJ Snake cũng sẽ chơi tại Ushuaïa Ibiza mùa hè này với concept mới mang tên "Limited Edition" vào các ngày thứ Tư tại nightclub bên bờ biển này. "Pardon My French" sẽ diễn ra lần đầu tiên vào ngày thứ Tư tới, ngoài DJ Snake ra sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như Tchami, Malaa và Mercer.

Bạn có thể xem lịch trình đầy đủ của DJ Snake ở bên dưới đây và hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ anh chàng tài năng này nếu anh ấy biểu diễn gần nơi bạn sinh sống!

 width=

H/T: Tổng Hợp

Related post