Old Posts

DJ Snake Cùng Neymar Jr. Khuấy Động FIFA 19 World Tour

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 12,2018
Hai ngôi sao lớn nhất trong hai lĩnh vực hoàn toàn trái ngược nhau là Neymar Jr.DJ Snake đã bất ngờ cùng nhau khuấy động trò chơi rất được nhiều người yêu thích hiện nay - FIFA 19.

Xem thêm: DJ Snake Lập Kỉ Lục Spotify Cùng Taki Taki ft. Selena Gomez, Ozuna và Cardi B

Nghệ sĩ đình đám đến từ nước Pháp - DJ Snake - không chỉ được biết đến với những bản hit đình đám mà anh còn gây dấu ấn với việc là một "fan cuồng" của môn thể thao vua. Anh chia sẻ: "Tôi đã chơi bóng từ khi còn bé. Với tôi, bóng đá đã đưa mọi người lại gần với nhau. Bạn không cần tiền để làm điều đó. Bạn cần một quả bóng và những người bạn của mình. Đó là những gì mà trò chơi tuyệt vời này mang lại và tại sao nó lại lan toả tới như vậy" DJ Snake không quên chia sẻ ước mơ đầu tiên của anh khi còn nhỏ là trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng khi nói về điều này trong một video quảng cáo gần đây của FIFA 19, anh nói rằng mình không đủ tốt vì vậy anh đã chuyển sang lĩnh vực âm nhạc và phần còn lại là lịch sử. DJ Snake vẫn là một fan hâm mộ môn thể thao này và cầu thủ yêu thích của anh chính là Neymar Jr. - người mới đây đã cùng anh khuấy động chiến dịch FIFA 19 World Tour tại Pháp.

Xem thêm: Quản Lý Của DJ Snake - Amy Thomson Mở Lớp Về Kinh Doanh Âm Nhạc

Trong chiến dịch FIFA 19 World Tour, 10 quốc gia trong 10 tuần sẽ cử các vận động viên và nghệ sĩ nổi tiếng nhất tham gia quảng bá. Các người nổi tiếng từng tham gia chiến dịch này có thể kể đến như A$AP Rocky, Stormzy, Lewis Hamilton, Martin Garrix và giờ đây là DJ SnakeNeymar Jr.. Xem video quảng bá ngay bên dưới: H/T: Billboard

Related post