News

DJ Lớn Tuổi Nhất Thế Giới “Hạ Tai Nghe, Gác Mixer” Ở Tuổi 96

Ray Cordeiro, DJ già nhất thế giới, đã giải nghệ sau hơn 70 năm gắn bó với nghề cùng với những chia sẻ thể hiện tình yêu to lớn của mình cho công việc này.
Doãn Hữu Phú 14 tháng 06,2021

A Life in Music: DJ Ray Cordeiro 's Extraordinary 70-Year-CareerSau hơn 70 năm tuổi nghề, DJ Ray Cordeiro đã chính thức giải nghệ, “Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn nghề này”.

Là một DJ được nhận huân chương danh dự của vương quốc Anh (MBE), Cordeiro đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở đài radio Hồng Kông trước khi trở về Anh và học một khóa học ở London.

Trong một buổi phỏng vấn với ABC, ông đã chia sẻ mình yêu công việc này nhiều đến nhường nào và chưa bao giờ hối hận khi trở thành một DJ.

“Tôi đã dành cả cuộc đời của mình để nói về âm nhạc và tất cả mọi thứ [xung quanh nó]. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến một ngày mình sẽ phải “về hưu”, chưa bao giờ nghĩ rằng mình đang già đi.

Tôi đã hoàn thành tốt công việc của mình dưới vai trò là một DJ, làm những gì tôi phải làm với khán giả theo dõi tôi và lớn lên cùng với họ. Thật hạnh phúc khi nghĩ đến việc những khán giả đó hiện đang ở khắp nơi trên thế giới.”

“Tôi không nghĩ rằng mình sẽ phải phân vân khi được hỏi câu hỏi này, câu trả lời là có” - Cordeiro trả lời khi được hỏi về việc lựa chọn lại và vẫn làm DJ.

Hãy cùng Loop Central gửi lời cảm ơn đặc biệt tới DJ Ray Cordeiro vì những cống hiến của ông cho âm nhạc nhé!

(Theo Mixmag)

Related post