News

DJ Dustee Trải Nghiệm Dòng Nhạc Progressive House và Melodic Techno Trong 'Vintage Mix Vol. 13'

Đến với số 13 của series "Vintage Mix", DJ Dustee, một trong những người anh gạo cội của làng âm nhạc điện tử Việt Nam, đã tiếp tục giới thiệu và trải nghiệm những âm thanh, giai điệu, âm hưởng hoàn toàn mới.
Nguyễn Văn Toán 07 tháng 04,2020

Một lần nữa, "Vintage Mix Vol. 13" đã đưa một màu sắc âm nhạc mới cho khán giả, đó là thể loại Melodic Techno & Progressive House.

Đọc thêm: DJ Dustee & HStein Khám Phá Dòng Nhạc Drum & Bass Cùng Vintage Mix Vol 12

  https://soundcloud.com/dustee/dustee-vintage-mix-vol13 Ngoài là một DJ, anh Dustee còn là Founder của 1900 LE THÉÂTRE, nightclub đứng thứ 68 trên bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 Club 2018 trên toàn thế giới và hàng đầu Việt Nam được bình chọn trên DJ Mag. Anh đã giới thiệu một set nhạc mang âm hưởng chủ đạo của dòng nhạc Progressive House và Melodic Techno với giai điệu hoài niệm sâu lắng cùng những âm thanh hiện đại. Vintage Mix Vol.13 dài gần 80 phút, được DJ Dustee ấp ủ thực hiện trong một khoảng thời gian dài tuyển chọn, sắp xếp và mixing đầy kỹ lưỡng các tracks đến từ các tên tuổi tài năng như Denis Horvat, Artbat, Patrice Baumel,... của các hãng thu âm underground danh tiếng Afterlife, Stil vor Talent,...  width= Khác với những số Vintage Mix khác, Vol. 13 của series là một chuyến đi âm nhạc đầy màu sắc vừa sôi động, mê hoặc mà lại có phần thư giãn với điểm nhấn là những track vocal được điểm xuyết xuyên suốt mixset. Mixtape này chắc chắn sẽ không chỉ thoả mãn các fan của nhạc điện tử underground nói riêng mà cả những người yêu nhạc nói chung. Ngoài ra, DJ Dustee muốn gửi gắm cho khán giả bản mix này như một "liều thuốc bổ" cho tinh thần trong mùa dịch. Mời các bạn thưởng thức Vintage Mix Vol. 13 tại đây: https://soundcloud.com/dustee/dustee-vintage-mix-vol13 FOLLOW DUSTEE Facebook | Soundcloud | Spotify  

Related post