Culture

DJ Awards Ibiza Tiết Lộ Những Người Thắng Giải Năm Nay

Thời điểm cuối năm đang cận kề và đây cũng là khoảng thời gian nhiều lễ trao giải công bố các gương mặt có sự ảnh hưởng nhất định trong năm vừa qua. 
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 09,2019

Khởi đầu với VMA và DJ Mag Top 100 chỉ còn cách chúng ta vài tuần nữa, nhưng trong tuần này, chúng ta nói về lễ trao giải DJ Awards tổ chức tại Ibiza, một trong những lễ trao giải được công nhận để giúp tôn vinh các tài năng nhạc điện tử.

DJ Awards được thành lập vào 1998 và kể từ đó, lễ trao giải trở thành một hoạt động thường niên diễn ra tại White Island của Tây Ba Nha vào cuối mùa hè. Năm 2019 đánh dấu sự thành cổng của phiên bản thứ 22 của lễ trao giải này. Năm nay DJ Awards trở lại Heart Ibiza với 24 giải thưởng, trong đó 14 giải cho hạng mục khác nhau của nhạc điện tử và 10 giải còn lại dành cho các hãng thu âm, producer, Ibiza DJ và ca khúc hay nhất mùa. Giải thưởng đó là một mảnh Kryptonite màu xanh, được biết từ Krytonite xuất phát từ Crypto (Sự bí ẩn của cuộc sống) và nite (Nightlife và văn hóa của nó). 

Trên tất cả các giải thưởng đó là hạng mục International DJ thuộc về huyền thoại underground Carl Cox, trong khi đó bộ đôi DJ/Producer Drum & Bass - Chase & Status được xướng tên trong hạng mục nhạc Bass. Charlotte de Witte chính thức tạo nên lịch sử tại lễ trao giải năm nay khi là nữ DJ/Producer đầu tiên thắng giải trong hạng mục nhạc Techno. Bạn có thể xem toàn bộ những người thắng cuộc bên dưới. 

Vậy làm sọ có thể chọn ra những người được đề cử và thắng cuộc? tiêu chí nào giúp ban tổ chức DJ Awards đánh giá được những cống hiến của các thí sinh tranh cử? Dưới đây là câu trả lời của ban tổ chức. "Một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp đó là làm sao để xác định các hạng mục và những người được đề cử mỗi năm. Vào mỗi năm, đội ngũ DJ Awards sẽ cùng nhau làm việc trên một panel chuyên nghiệp của nhạc điện tử để bắt đầu xử lý và nghiên cứu tiềm năng của các DJ và đưa vào các hạng mục. Đằng sau panel này là một tập hợp của những kinh nghiệm từ nhiều người có niềm đam mê mãnh liệt với nhạc điện tử. Panel sẽ được làm mới mỗi năm để giữ được sự mới mẻ. Có hai loại hạng mục đó là âm nhạc và không thuộc âm nhạc." 

 

Related post