News

Disney Ra Mắt Album Lo-fi Hip Hop Mới Giới Thiệu Bởi Minnie Mouse

Mới đây, Disney đã phát hành một album bao gồm những bài hit lớn nhất của họ được phối lại bằng thể loại hip hop lo-fi, được giới thiệu bởi Minnie Mouse
Đặng Sơn Tùng 23 tháng 03,2022

Được biết, album sẽ bao gồm tuyển tập các tác phẩm kinh điển của Disney được phối lại như “I Just Can’t Wait To Be King” từ bộ phim Lion King'You've Got a Friend in Me' từ Toy Story. “Lofi Minnie: Focus” sẽ do Minnie Mouse giới thiệu và có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Purrple Cat, Eevee và nghệ sĩ đàn hạc Hippo Dreams... Những bản nhạc du dương lạc quan này đã được phối lại thành các bản nhạc lo-fi hoàn hảo cho việc học tập hay làm việc với khả năng hỗ trợ sự tập trung và mang lại cảm giác thư giãn.

Minnie Mouse has curated a Disney lo-fi hip hop album

Artwork của album dường như được lấy cảm hứng từ kênh YouTube Lofi Girl nổi tiếng, nơi phát trực tiếp và tải lên các video âm nhạc thể loại hip hop lo-fi với hình ảnh của một cô gái đang học trong một căn phòng ấm cúng; Tương tự với artwork của 'Lofi Minnie: Focus', chúng ta cũng có thể thấy cô chuột nổi tiếng đang thư giãn làm việc trên bàn của mình trong một căn phòng ngăn nắp.

Disney chia sẻ với BBC: “Disney và chuột Minnie rất phù hợp với âm nhạc lo-fi, đặc biệt là sở thích của Minnie về sự sáng tạo, âm nhạc và sức khỏe nghiêng về xu hướng thể hiện bản thân và tính chất thiền định nhẹ nhàng của nhạc lo-fi. Điều thu hút chúng tôi đến với lo-fi là khả năng mô phỏng lại các bài hát của chúng tôi theo một cách hoàn toàn mới, kết hợp sự nhẹ nhàng của lo-fi với sự kỳ diệu và hoài cổ mà Disney mang lại, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo ”.

Bạn có thể trải nghiệm album 'Lofi Minnie: Focus' dưới đây!

(Theo Mixmag)

Tags:
Disney Lofi

Related post