Music

Disclosure Phát Hành Hai Single Mới “In My Arms” Và “Happening” - Hé Lộ Về EP Sắp Ra Mắt

Anh em Disclosure lần lượt phát hành những sản phẩm đầu tiên của năm 2021, mở màn cho EP mới sắp được ra mắt.
Nguyễn Minh Hằng 18 tháng 08,2021

Disclosure – 'ENERGY' album review

Vào năm ngoái, Disclosure đã chính thức cho ra mắt album thứ 3 mang tên “Energy”. Và trong hai ngày 16/8 và 17/8 vừa qua, bộ đôi đã cho phát hành hai single đầu tiên của năm 2021 mang tên “In My Arms” “Happening”, mở đầu cho EP mới mang tên “Never Enough”.

Ca khúc đầu tiên được ra mắt là “In My Arms” với phong cách Chill House cùng đoạn vocal vui tươi “I need you in my arms”, đem lại không khí mùa hè và thư giãn. Giống như “In My Arms", ca khúc thứ hai “Happening” thích hợp để nghe tại những bãi biển trong khi ngắm hoàng hôn và nhâm nhi một thức uống mát lạnh hơn là tại những sân khấu lớn với ánh đèn flash và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Guy Lawrence cũng chia sẻ về ý đồ đằng sau những sản phẩm anh và em trai đã sản xuất trong năm nay. “Chúng tôi tự hỏi nhau… mình muốn nghe gì vào những khoảnh khắc đó? Khoảnh khắc năm xưa khi ở trong club nghe như thế nào? Cảm giác khi bước vào Shangri-La, Glasto vào 2 giờ sáng là như thế nào? Một sân khấu headline tại Reading sẽ trông như thế nào sau những khó khăn mà 2020 đã để lại cho ngành công nghiệp của chúng ta? Với những câu hỏi vẫn còn bỏ ngỏ này và khả năng những sự kiện có thể được phép tổ chức trở lại, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một cái gì đó phù hợp với những khoảnh khắc kỳ diệu mà chúng ta đã luôn khát khao để được trải nghiệm lại.”

Kể từ khi EP bao gồm 5 track mang tên “Never Enough” được chính thức tiết lộ, Disclosure sẽ liên tục phát hành các single của EP mỗi 24h đồng hồ cho đến thứ Sáu ngày 20/8. Ba ca khúc còn lại được dự đoán mang tên “Seduction”, “Another Level” và một title track.

(theo YourEDMFLOOD)

FOLLOW DISCLOSURE

Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud | Spotify

Related post