Culture

Diplo Cùng Crocs Lần Đầu Kết Hợp Để Tung Ra Bộ Sưu Tập Mới

Bỏ ngoài tai lời chê bai vì hình dáng "đặc biệt" của những sản phẩm của mình, Crocs lại tiếp tục kết hợp với một nghệ sĩ nổi tiếng khác là Diplo để tung ra thị trường những mẫu Clog và Sandal hết sức độc đáo .
Lucario 16 tháng 06,2021

Diplo x Crocs

Chúng ta hiện đang sống trong một thế giới mà nhà nhà người người mang những đôi Crocs trên chân trong mọi cuộc hành trình. Từ những đôi giày được cho là có những hình dáng kì dị giờ đây Crocs đã trở thành một biểu tượng minh chứng cho “Tiện ích hơn là sự bóng bẩy”. Sau khi được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và ngày càng phát triển, Crocs giờ đây đã hợp tác và có hàng loạt những bộ sưu tập thành công với các nghệ sĩ như Post Malone và Justin Bieber. Cái tên tiếp theo hợp tác với công ty giày dép mang tính biểu tượng này sẽ là Diplo trong một bộ sưu tập giày dép với hình ảnh theo chủ đề ảo giác.

DJ từng đoạt giải Grammy - Diplo sẽ mang đến sự nổi bật cho những đôi Classic Clog Sandals Crocs với hai phiên bản mới với màu sắc sặc sỡ và tám chiếc jibbitz có thể phát sáng trong bóng tối. Chi tiết hơn về đôi Classic Clog, sản phẩm này sẽ có nền xanh lam và được tô điểm bằng các vòng xoáy màu vàng, hồng và xanh lá. Đi kèm với chúng sẽ là một chiếc jibbitz hình nấm 3D màu đỏ, vàng và xanh dương có thể phát sáng trong đêm. Bên cạnh đó đôi Sandal Crocs sẽ có phần nền màu vàng và được trang trí bằng những họa tiết sơn màu xanh lam và cam xoáy ở trên.

Diplo and Crocs Team Up for a Trippy Collab - PAPER

Diplo cũng đã có đôi lời chia sẻ sau khi hợp tác cùng Crocs như sau: “Tôi đeo Crocs ở khắp mọi nơi theo đúng nghĩa đen luôn. Chính vì vậy tôi rất muốn có một phiên bản có tên của mình để những người khác cũng có thể mang chúng. Crocs đã giúp tôi biến những cuộc phiêu lưu của mình thành hiện thực. Với những thiết kế này và những jibbitz hình nấm 3D có thể phát sáng trong bóng tối, sản phẩm này còn tuyệt hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Giờ đây, người hâm mộ như thể có thể đi dạo cùng tôi trong đôi Classic Clog Sandal Crocs ”.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch cùng với Mad Decent, Diplo đã tặng 1.000 đôi cho những người xem. Giống như hầu hết các sản phẩm hợp tác của Crocs với những nghệ sĩ nổi tiếng, bộ sưu tập dự kiến ​​sẽ bán hết nhanh chóng. Đó là lý do tại sao quy trình mua hàng sẽ hơi khác so với bình thường một chút. Khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ được chỉ định một vị trí ngẫu nhiên trong hàng và khi đến lượt bạn, bạn sẽ có 10 phút để mua hàng.

Crocs đã đạt được thành công lớn trong quá khứ khi hợp tác với các nhạc sĩ và thương hiệu thời trang nổi tiếng để tạo ra các bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Thương hiệu giày dép này đã hợp tác với Post Malone cho năm bộ sưu tập kể từ năm 2018 và đã hợp tác với Justin Bieber và nhãn hiệu thời trang Drew House của anh ấy hai lần trong năm qua. Crocs cũng đã phát hành phiên bản Classic Clog đặc biệt có thể phát sáng trong bóng tối vào tháng 9 năm ngoái với Bad Bunny. Nhưng chiếc Crocs hiếm nhất là sản phẩm có sự kết hợp của cả Chanel lẫn Nicki Minaj.

Related post