Culture

Dimitri Vegas Và MATTN Chuẩn Bị Chào Đón Con Đầu Lòng

Nguyễn Văn Toán 05 tháng 02,2021

Vào ngày 3/2 vừa qua cặp đôi Dimitri VegasMATTN đã cùng nhau thông báo trên mạng xã hội rằng họ sắp sửa đón chào sự ra đời của đứa con đầu lòng. Cặp đôi này đang vô cùng hạnh phúc và rất mong ngóng đến ngày sinh của em bé.  width= Sau khi chia sẻ lên trang cá nhân của mình, hàng loạt các nghệ sĩ lớn như Armin Van Buuren, Quintinho, VINAI,.... đã đồng loạt comment chúc mừng tin vui của cặp đôi này. Khoảng thời gian vừa qua cặp đôi này đã vô cùng chăm chỉ và bận rộn. Về phía Dimitri Vegas anh cùng Like Mike cho ra mắt sản phẩm ẩm nhạc mang tên “Back To The Oldskool” kết hợp với Quintino. Vào cuối năm 2020 anh cũng có buổi biểu diễn tại sự kiện chào mừng năm mới của Tomorrowland. Ngoài ra anh còn có 1 vài hoạt động solo có thể kể tới là cho ra mắt phiên bản chỉnh sửa cho bài hát “Ayo Technology” của Dino WarriorsJulian Perretta.

Ngược lại MATTN cũng cùng SHOEBA  ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Anyway”  cho hãng đĩa Spinnin' Records vào tháng 1 vừa qua. Ngoài những hoạt động xoay quanh nghệ thuật cô cũng khá bận rộn khi điều hành hãng mỹ phẩm riêng của mình mang tên A.M. Sau 1 khoảng thời gian dài chăm chỉ của cả 2 thì đây là tin không thể vui hơn của cặp đôi vàng trong làng EDM này.

Cả 2 dự sẽ cùng đón chào thành viên mới vào mùa hè năm 2021 tới đây, hãy cùng gửi tới họ và em bé những lời chúc tốt đẹp nhất. Đừng quên theo dõi Loop Central để cập nhật những tin tức nóng hổi về âm nhạc trong và ngoài nước nhé. (Theo Weraveyou)

FOLLOW Dimitri Vegas: Youtube | Instagram | Twitter

FOLLOW MATTN: Youtube | Instagram

Related post