Culture

Dimitri Vegas Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất - Lần Đầu Tiên Thủ Vai Diễn Chính

Một nửa của bộ đôi DJ huyền thoại Dimitri Vegas & Like Mike sẽ tiếp tục với sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim mới, "H4Z4RD"
Nguyễn Duy Hải Dương 26 tháng 05,2021

Dimitri Vegas dubbing Peter Parker in new Spider-Man movie : Dancing  Astronaut

Dimitri ‘Vegas’ Thivaios, thành viên của cặp đôi DJ/producer nổi tiếng đến từ Bỉ Dimitri Vegas and Like Mike, vừa tiếp nhận vai diễn chính trong bộ phim của đạo diễn Jonas Govaerts, “H4Z4RD”. Được biết, đây là phim thứ 2 sau “Cub” - phim kinh dị đã được công chiếu tại liên hoan phim quốc tế Toronto của đạo diễn người Bỉ.

Ngoài ra, Dimitri Vegas còn đăng tải lên instagram một video chiếu cảnh anh đang cắt bỏ mái tóc dài của mình để chuẩn bị cho vai diễn, với nhạc nền là single solo đầu tiên của anh, “Pull Me Closer”.

Trước đó, nam DJ kiêm diễn viên người Bỉ/Hy lạp đã từng tham gia một số vai diễn phụ trong các bộ phim nổi tiếng như “Jurassic World 3: Dominion” hay “Rambo: Last Blood”. Nhưng với vai diễn chính lần này lần này, chắc chắn anh sẽ có thể đem đến toàn bộ kỹ năng diễn xuất của mình cùng với “H4Z4RD”.

“Từ một việc làm sai trái trở thành một cuộc đua với thời gian. Đó là kịch bản rất căng thẳng với góc nhìn được chiếu từ trong chiếc ô tô của nhân vật chính. Điều đó tạo ra concept rất độc đáo và đầy thử thách” - Chia sẻ của Dimitri Vegas về “H4Z4RD”.

Bộ phim sẽ sử dụng tiếng Hà Lan và bắt đầu quay từ tháng sáu.

Hãy cùng Loop Central đón chờ sự xuất hiện lần này của Dimitri ‘Vegas’ Thivaios dưới cương vị diễn viên nhé!

(Theo Variety)

Related post