Culture

Dimitri Vegas & Like Mike Ra Mắt Smash Esports, Bắt Đầu Với CS:GO

Dimitri Vegas & Like Mike tiếp tục lấn sâu vào lĩnh vực gaming và mới đây nhất, bộ đôi đình đám người Bỉ đã chính thức công bố việc thành lập một đội thể thao điện tử của riêng mình mang tên Smash Esports.
Nguyễn Văn Toán 08 tháng 09,2019

Smash Esports sẽ khởi động bằng cách ra mắt đội CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) - tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong đó chiến lược chính là chìa khóa. Hiện nhóm đang có một số thành viên và đã cùng nhau tập luyện từ tháng Tư vừa qua:

  • Mikail “Maikelele” Bill – từng chơi cho NIP, Faze, G2 và SK gaming và một số đội lớn nhất thế giới.

  • Martin “Styko” Styk – từng chơi cho Mousesports, Cloud 9 (đội e-sports có giá trị nhất do Forbes thống kê - 310 triệu đô la Mỹ).

  • Pavle “Maden” Boskovic – tài năng trẻ đến từ Montenegro và được bổ sung với thứ hạng cao nhất trong đội.

  • Kevin “kRYSTAL” Amend – từng góp mặt rất nhiều lần ở MAJORS.

  • Jesse “zehN” Linjala – từng chơi cho nhiều đội nổi tiếng như Sprout, PENTA và HAVU.

  • Huấn luyện viên Jonatan “Devilwalk” Lundberg – Giành được một MAJOR với đội Fnatic với tư cách là một người chơi.

Sau khi xây dựng đội hình với CS:GO, Smash Esports sẽ tiếp tục lấn sân sang các tựa game nổi tiếng khác như Fortnite, League of Legends v.v. Dimitri Vegas cực kỳ phấn khích với cuộc phiêu lưu mới này. Anh chia sẻ: "Bất kì ai biết tôi, hoặc theo dõi tôi sẽ biết rằng tôi là một game thủ rất nhiệt huyết. Mặc dù tôi đã cam kết cả đời với âm nhạc, nhưng chơi game là ký ức đầu tiên của tôi. Vì vậy, để có thể thành lập tổ chức này và biến giấc mơ của tôi thành hiện thực trong thế giới e-sports là một dự án mà tôi cam kết nỗ lực 100%. Chúng tôi sẽ làm một số điều tuyệt vời trong thế giới thể thao điện tử với tổ chức này!"

Gần đây bộ đôi Dimitri Vegas & Like Mike đã xuất hiện trong một cuộc thi Mortal Kombat đặc biệt và họ cũng chính là người sản xuất anthem cho Mortal Kombat 11 mới. Vì vậy, với Smash Esports, bộ đôi đang cho thấy họ hoàn toàn nghiêm túc với hướng đi này và sẽ làm mọi cách để có thể khẳng định mình trong thế giới ảo.

 

 

Related post