Releases

Dillon Francis Kỷ Niệm Sinh Nhật Của Mình Với Album Mới NHất “Happy Machine”

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 của mình, nhà sản xuất nhạc dance và “chúa hề” được yêu mến này đã phát hành album thứ 3 của anh ấy “Happy Machine”
nhật linh ʚ 07 tháng 10,2021

“Happy Machine” là tổng hoà của những bản nhạc House sôi động, và album này khác xa với màn debut  ồn ào năm 2014 của Dillon Francis “Money Sucks, Friends Rule”. Nhưng điều đó không làm "Happy Machine" trở nên kém ấn tượng hơn chút nào. Chiếc album này như một cái ôm ấm áp và an ủi với mọi người sau đại dịch thời gian phải rời xa những người thương yêu.

E9PzdIrUUAAIwJ9

"Happy Machine” cũng và một nỗ lực rõ ràng của Francis nhằm thoát khỏi vỏ bọc của những âm thanh quen thuộc trong thứ âm nhạc đã thu hút một số lượng người hâm mộ không nhỏ để chuyển sang những trường âm thanh thể hiện sự trưởng thành của nam DJ. “Happy Machine” cũng được nhìn như là bản nhạc có màu sắc tích cực và hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của Francis, với tinh thần tươi sáng của nhạc House được truyền tải xuyên suốt. 

Album bao gồm các bài hát đã phát hành trước đó, với  "Unconditional" hợp tác cùng 220 KID và Bryn Christopher, "Love Me Better" với Shift K3Y và Marc E. Bassy gần đây đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard's Dance/Mix Show Airplay Chart, và "Reaching Out" kết hợp với Bow Anderson. Một trong những điểm nổi bật của “Happy Machine” là "In Case I Fall Asleep" với giọng hát của GRACEY, khai thác chủ đề về sự đồng cảm và trách nhiệm của chúng ta với người thân yêu trong những tình cảnh khó khăn trong cuộc sống.  

“Tôi đã tạo ra "Happy Machine" trong suốt thời điểm cách ly và đó là quá trình làm tôi cảm thấy trọn vẹn và ngẫu nhiên nhất mà tôi từng trải qua với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi muốn mang đến cho mọi người điều gì đó vui vẻ trong thời kỳ bất ổn và hỗn loạn này, điều mà tôi hy vọng sẽ mang lại một chút tươi sáng và vui vẻ. Cho đến nay, đây là album làm việc với nhiều nghệ sĩ nhất của tôi và việc có thể bắt tay với rất nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ và producer tài năng từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra điều gì đó tích cực, khi tất cả chúng ta đều trải qua khoảng thời gian khó khăn này, thật sự làm tôi cảm nhận một sự kết nối thật sự sâu sắc và đầy hy vọng." Dillion chia sẻ trong thông các báo chí về LP.

Bạn có thể nghe “Happy Machine” tại tất cả các nền tảng stream nhạc hiện nay.

 

FOLLOW DILLON FRANCIS:

Facebook Twitter Instagram Spotify 

Related post