Culture

Dillon Francis Hé Lộ Tracklist Của "Magic Is Real Mixtape"

Có lẽ đã là 4 năm kể từ lần cuối chúng ta được nghe một mixtape đến từ Dillon Francis và sau thời gian dài chờ đợi, công sức của người hâm mộ rõ ràng là không hề phí phạm!
Nguyễn Văn Toán 15 tháng 08,2019

Xem thêm: Dillon Francis Kết Hợp Rock Và Trap Trong Sản Phẩm Cho Game Madden NFL 20

Dillon Francis sẽ trở lại với mixtape hoàn toàn mới mang tên "Magic Is Real" (trước đây là "This Mixtape Is Fire" ra mắt vào năm 2015). Mixtape này bao gồm 8 bài hát và trong đó sẽ có 4 ca khúc bí ẩn chưa từng được nghe trước đây. Bên cạnh đó, anh cũng không quên trêu chọc người hâm mộ với việc chia sẻ 4 artwork dành cho "Magic Is Real" để người hâm mộ có thể lựa chọn.

Which one? pic.twitter.com/gnRljrYOI9

— Dillon Francis (@DillonFrancis) August 14, 2019

Tuy nhiên và tất nhiên, phần tracklist mới chính là điều mà người hâm mộ chú ý nhiều nhất. Các bài hát như "Bawdy" với TV NoiseBig Freedia hay "BomBa Clot" với Bunji Garlin cuối cùng cũng được phát hành. Chưa kể đến "Still Not Butter" mà Dillon Francis từng chơi trước hàng chục ngàn khán giả tại Coachella 2019 vừa qua. 

Xem thêm: Dillon Francis Ra Mắt TV Show "Gerald’s World"

Dillon Francis đang có một năm ngập trành thành công khi DJ hài hước này đã trình diễn tại các lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới như EDC Las Vegas, HARD Summer, Red Rocks Amphitheater... bên cạnh những sự hợp tác không thể chê vào đâu được với Alison Wonderland, Boombox Cartel, EpticTV Noise. Ngoài ra, loạt phim hoạt hình sắp tới mang tên "Gerald’s World" cũng khiến nhiều người hâm mộ yêu thích.

Fact: Vào đầu tháng 9 sắp tới, Dillon Francis sẽ có mặt tại 1900 Le Théâtre (Hà Nội) và là một phần của sự kiện Roadtrip to 1900 #43: Dillon Francis | Monday 2.9. Nếu bạn là một fan hâm mộ của anh chàng vui tính này, đừng bỏ lỡ nhé!

H/T: Run The Trap

Related post