News

Demi Lovato Chia Sẻ Về Thời Gian Tăm Tối Nhất Trong Đời Qua Phim Tài Liệu "Dancing With The Devil"

Demi Lovato sẽ lần đầu tiên tiết lộ lý do sử dụng heroin hồi năm 2018 - vụ bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của cô qua phim tài liệu mới sắp ra mắt trên YouTube mang tên Demi Lovato: Dancing With The Devil.
Nguyễn Văn Toán 14 tháng 01,2021

Ngôi sao nhạc pop sẽ kể những câu chuyện chân thật xoay quanh vấn đề đã dẫn cô đến việc dùng thuốc quá liều gần như gây tử vong và con đường tìm lại bản thân sau đó, cũng như hành trình âm nhạc của cô trong ba năm vừa qua. Quá trình sản xuất đã bắt đầu kể từ chuyến lưu diễn thế giới Tell Me You Love Me của cô vào năm 2018. "Cảm ơn gia đình, bạn bè và những người hâm mộ đã ở bên cạnh tôi trong những năm qua khi tôi học hỏi và trưởng thành. Cuối cùng, tôi rất vui mừng được chia sẻ câu chuyện này với các bạn mà tôi đã cố gắng trong suốt 2 năm qua. #DemiDWTD sắp ra mắt!" - nữ ca sĩ viết trong một bài đăng thông báo trên Twitter.

Hai tập đầu tiên trong tổng số bốn tập phim sẽ được công chiếu vào 23/3/2021 trên kênh YouTube của Demi Lovato (tại đây). Các tập tiếp theo sẽ tiếp tục ra mắt hàng tuần vào hai ngày thứ ba kế tiếp. Bộ phim này xuất hiện sau bộ phim tài liệu Simply Complicated của cô trong năm 2017, hiện đã thu về hơn 35 triệu lượt xem trên nền tảng này cho đến nay. https://www.youtube.com/watch?v=ZWTlL_w8cRA Dancing With The Devil được đạo diễn và chỉ đạo sản xuất bởi Michael D. Ratner và được sản xuất bởi hãng phim OBB PicturesSB Projects của anh. Nam đạo diễn cho biết: "Việc Demi sẵn sàng khám phá những góc khuất tắm tối nhất trong cuộc đời của cô ấy sẽ để lại cho khán giả hiểu biết đầy đủ về tất cả những gì cô ấy đã trải qua và cuối cùng là nơi cô ấy đang đi. Demi đại diện cho uy quyền và bộ phim tài liệu này sẽ trả lời nhiều câu hỏi còn tồn tại - cung cấp một cánh cửa thực sự vào cuộc đời của một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới, người chỉ đơn giản là một con người." Hiện Demi Lovato vẫn chưa tung trailer nhá hàng cho "Dancing With The Devil". (Theo Billboard và Twitter)

Related post