News

Đêm Diễn Đầu Tiên Của Illenium tại Red Rocks Amphitheater Bị Huỷ!

Cuối tuần này cũng chính là thời điểm đánh dấu cột mốc lịch sử trong sự nghiệp của Illenium khi anh thực hiện show diễn ba ngày liên tục tại Red Rocks Amphitheater ở Colorado nhưng thật không may, ngày đầu tiên của chương trình đã chính thức bị hủy bỏ!
Nguyễn Văn Toán 11 tháng 10,2019

Trên các kênh phương tiện truyền thông của mình, Illenium bất ngờ thông báo về việc ngày đầu tiên trong số ba ngày biểu diễn của anh sẽ bị huỷ bỏ và điều này khiến các fan hâm mộ của anh bất ngờ khi chỉ còn ít giờ nữa là chương trình sẽ được diễn ra.

? pic.twitter.com/DtOJ86o8JQ

— ILLENIUM (@ILLENIUMMUSIC) October 10, 2019

Anh chia sẻ rằng thời tiết chính là lý do chính khiến show diễn lịch sử này phải đối diện với quyết định khó khăn nhất là huỷ bỏ. Bên cạnh đó, việc xử lý hoàn tiền sẽ được diễn ra trong vòng 24-48 giờ tới đối với những người mua vé tại các điểm mua vé offline hoặc trên AXS.com.  Hiện tại các ngày tiếp theo của sự kiện này sẽ diễn ra bình thường. Các nguồn tin cho biết Illenium đang cố gắng tìm một địa điểm thay thế trước khi hủy bỏ hoàn toàn buổi diễn. Trong quá khứ, các chương trình tại Red Rocks thường được chuyển đến 1st Bank Center - nơi có công suất nhỏ hơn. Đây cũng là chương trình thứ hai của anh trong năm nay phải bị huỷ bỏ vì lý do thời tiết.  Cả ba ngày của chương trình đều đã "cháy vé" và việc bị huỷ bỏ là một điều mà không ai muốn. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: 9news

Related post