Old Posts

Defqon.1 Weekend Festival 2019 | The Release Công Bố Gì?

Nguyễn Văn Toán 27 tháng 02,2019
Lần đầu tiên trong lịch sử Defqon.1, The Release đã được xuất bản nhằm tung ra những thông tin đầy đủ nhất về phiên bản Defqon.1 Weekend Festival sắp tới. Vậy những thông tin gì đã được Q-Dance tiết lộ?

Xem thêm: Defqon.1 Festival Bị Phàn Nàn Về Tiếng Ồn

Kể từ khi công bố ngày livestream Defqon.1 Weekend Festival 2019 | The Release, người hâm mộ không ngừng bàn luận về Anthem, Line-up, thông tin về vé... Nếu bạn bỏ lỡ buổi trực tiếp thì đừng lo vì Loopcentral.net sẽ tổng hợp lại tất cả những thông tin cho quý bạn đọc! The Gathering, POWER HOUR, The Endshow, Sunday Funday, The Closing Ceremony - tất cả đều trở lại nhưng sẽ có những thay đổi.

THE SPOTLIGHT

Điểm mới của Defqon.1 chính là The Spotlight. Hàng năm lễ hội khai mạc vào thứ Sáu với The Gathering. Trong khi đó ở BLUE và BLACK, theo truyền thống, chúng ta khởi động cuối tuần với các nghệ sĩ tuyệt vời nhất để kết thúc giờ cuối cùng với The Spotlight. Một set nhạc đặc biệt từ một nghệ sĩ nổi tiếng và họ là ai? Ở BLUE sẽ là Phuture Noize trong khi BLACK là Dr. Peacock. Với hàng loạt hoạt động nổi bật trong năm vừa qua, Phuture NoizeDr. Peacock chắc chắn sẽ không khiến các fan Hardstyle "ruột" phải thất vọng! 

LINE-UP

Những ai sẽ góp mặt tại Defqon.1 Weekend Festival 2019? Những ai sẽ là Defqon.1 Legends? Ai sẽ kết thúc RED vào thứ Bảy? Ai sẽ chơi tại BLUE, BLACK hay MAGENTA?... Một loạt những câu hỏi đã được các fan bàn tán và hàng loạt cái cái tên nổi bật đã được Q-Dance tung ra, đặc biệt nhất chính là trường hợp là Frontliner, vì anh ấy đã quay trở lại với sân khấu của Q-dance sau quãng thời gian dài vắng bóng. Xem Line-up đầy đủ ngay tại đây.  width=

ANTHEM: PHUTURE NOIZE, KELTEK & SEFA - ONE TRIBE

Tại WOW WOW 2019 vừa qua, một thông tin khiến các fan Hard Dance phải trầm trồ chính là việc Anthem Defqon.1 2019 không chỉ có 1 hoặc 2 nghệ sĩ cùng làm việc với nhau mà có đến 3! Điều này đã xảy ra trước đó vào năm 2012 với Headhunterz, WildstylezNoisecontrollers nhưng chưa bao giờ nó được tạo ra bởi một nghệ sĩ đến từ dòng nhạc Hardcore! Vì vậy, ngoài hai cái tên đang lên là Phuture NoizeKeltek thì Sefa là một vinh dự lớn.

Xem thêm: 2nd Adventure: Standing Atop Valhalla - Event Hardstyle Được Mong Chờ Nhất Tháng 3

Anthem mới nhất của Defqon.1 có tên "One Tribe" với phần hook cực hút "One Love, One Blood, One Tribe". Sự sáng tạo và nghệ thuật của Phuture Noize kết hợp với những giai điệu mạnh mẽ của KELTEK bên cạnh sự sôi động của Sefa đã khiến cho "One Tribe" trở nên cực kỳ điên rồ. Bằng cách liên kết cả ba nghệ sĩ sở hữu phong cách âm nhạc khác nhau, Q-dance không chỉ táo bạo mà còn cho thấy đây là một lựa chọn đúng đắn.  width= Ngoài ra, "One Tribe" không chỉ là tên của một bản anthem đơn thuần mà nó còn là một phần rất quan trọng. Điều đó được thể hiện rõ ràng ngay trong bài nhạc. Nó mang đến cảm giác đoàn kết, hợp nhất với nhau như một và đó cũng chính là thông điệp mà Defqon.1 luôn hướng đến. Thứ Sáu ngày 1 tháng 3 sắp tới, "One Tribe" sẽ chính thức được ra mắt trên tất cả các kênh. Đón xem nhé!

ĐĂNG KÝ VÀ VÉ

Defqon.1 Weekend Festival 2019 sẽ diễn ra vào ngày 28, 29 và 30 tháng 6. Vé cùng với Travel & Stay Packages sẽ bắt đầu được bán sớm và việc đăng ký chỉ có thể thực hiện trước ngày 7 tháng 3. Bạn có thể đăng ký mua vé trước ngay tại đây. Nhanh chân lên!

Xem thêm: Xem Video "Crowd Control" Tại Defqon.1 2018

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về Hard Dance, Defqon.1 cũng như nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

Related post