Old Posts

Defqon.1 Weekend Festival 2017 | Defqon.1 Legends | 15 Years of Hardstyle

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 12,2017

Sáu tháng sau khi lễ hội kết thúc, Defqon.1 Legends 2017 liveset đã chính thức được tung ra với thời lượng dài 3 giờ đồng hồ.

Tháng 6 vừa qua, Q-Dance đã khiến những người hâm mộ không thể đứng yên bằng cách mời tất cả các nghệ sĩ mang tính biểu tượng của dòng nhạc Hardstyle đứng trên sân khấu chính của lễ hội - RED Stage. Hầu hết các set nhạc đã được tung ra nhưng Q-Dance dường như rất biết "chiều chuộng" người hâm mộ của mình khi bất ngờ tung ra món quà nhân dịp Giáng sinh đầy đặc biệt này. 

"15 năm của Hardstyle với mọi huyền thoại trong một trải nghiệm dài 3 giờ đồng hồ"

Điều này thường không xuất hiện khi các set nhạc thường sẽ được thông báo trước khi được ra mắt và Defqon.1 Legends rõ ràng là một ngoại lệ. Những gã khổng lồ dẫn đầu trong dòng nhạc Hardstyle như Headhunterz, Showtek, Noisecontrollers, DeepackWildstylez, TNT, Zany... cùng đứng trên sân khấu và thổi bay các khán giả đang ở bên dưới cùng với những bài hát nổi bật nhất trong sự nghiệp của họ. Đáng tiếc nhất có lẽ là trường hợp của Frontliner khi anh từng nhiều lần sản xuất Anthem cho Defqon.1 nhưng đã không có mặt trong set nhạc đặc biệt này.

Chưa bao giờ chúng ta thấy có nhiều DJ xuất hiện cùng một lúc trên sân khấu với hàng loạt hiệu ứng từ pháo hoa, laser, pháo giấy cho đến CO2. Và sự phản hồi của những người hâm mộ bên dưới thực sự tuyệt vời khi họ không chỉ hát theo, hòa mình vào âm nhạc mà còn cho thấy được sự đoàn kết - điều hiếm thấy trong thời buổi hiện nay. Ban tổ chức đã đưa người nghe đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác và có vẻ như 3 giờ đồng hồ vẫn là chưa đủ với họ.

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ Loop Central và tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng bàn luận những vấn đề "nóng" nhất nhé!

H/T: Hardnews

Related post