News

Deetox Nhập Viện Vì Bị Sét Đánh

Chuyện có thể khó tin nhưng đó chính là sự thật! Diana Zwerwer, nữ DJ Hardstyle, Deetox (Hà Lan) đã bất ngờ bị sét đánh khi cô đang đi dạo với con chó của mình hôm qua.
Nguyễn Văn Toán 24 tháng 06,2017

Tin tức khủng khiếp này đã khiến chúng tôi phải kiểm tra ngay Facebook của Diana liệu đây có phải sự thật hay không khi thời gian đến lễ hội âm nhạc Defqon.1 đang ngày càng đến gần. Và đúng như vậy, Team Deetox đã đưa một thông báo đến toàn thể fan hâm mộ nữ nghệ sĩ người Hà Lan này và cũng mô tả rõ ràng sự việc đáng sợ này.

[embed]https://www.facebook.com/Deetoxnl/photos/a.427198840653298.96816.186147594758425/1561583090548195/?type=3&theater[/embed]

"Các bạn thân mến, các fan hâm mộ, những người yêu thích những giai điệu Hardstyle, chúng tôi muốn thông báo cho các bạn rằng Diana (DJ Deetox) đã bị sét đánh trúng trong khi đi bộ với con chó của cô ấy vào chiều hôm qua. Tình trạng của cô ấy ổn định, nhưng cô ấy sẽ ở bệnh viện để theo dõi trong một vài ngày cuối tuần.

Diana sẽ không thể biểu diễn tại Defqon.1 Weekend Festival vào cuối tuần này. Cô ấy cần tất cả những gì cô ấy có thể có, hãy để cô ấy nghỉ ngơi và đừng liên lạc với cô ấy, nhưng hãy bày tỏ tình yêu của bạn bằng cách bình luận vào bài đăng này. Gia đình của cô đã ở đây với cô ấy để tập trung vào việc phục hồi một cách tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ sớm khỏe mạnh và chúc những gì tốt đẹp nhất đến với cô ấy. Tâm trí chúng ta sẽ luôn nghĩ về cô ấy."

Năm nay tại Defqon.1 gần như chắc chắn sẽ thiếu đi một chút gì đó nhưng sức khoẻ của cô ấy là quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác. Hy vọng Diana sẽ có thể trở lại sân khấu yêu thích của cô trong thời gian ngắn nhất có thể.

H/T: Facebook

Related post