News

Deadmau5 Và Richie Hawtin Chuẩn Bị Ra Mắt Game Âm Nhạc Sử Dụng Công Nghệ Metaverse

Richie Hawtin và Deadmau5 cùng Pixelynx sẽ sớm phát hành trò chơi di động đầu tiên của họ.
Đặng Sơn Tùng 31 tháng 05,2022

deadmau5 and Richie Hawtin Launch PIXELYNX to Bridge the Gap Between  Gaming, Digital Collectibles and Virtual Worlds - EDM.com - The Latest  Electronic Dance Music News, Reviews & Artists

Trò chơi âm nhạc metaverse mang tên Elynxir sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ của Niantic và cung cấp “trải nghiệm tập trung vào âm nhạc” tương tự như trò chơi di động đình đám Pokemon Go của Niantic. Trailer của trò chơi đã được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Niantic Lightship vào ngày 24 tháng 5 vừa qua bởi Inder Phull, đồng sáng lập và CEO của Pixelynx; cho người xem thấy trước về lối chơi, logo và thương hiệu mới của nó. Lần này, Pixelynx đã hợp tác với giám đốc sáng tạo Joe Perez tại Wørks - người đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm Kanye West, Billie Eilish, Beyoncé, Nike, Jordan, Versace, Louis Vuitton và Fear of God để xây dựng thương hiệu và thiết kế logo. 

Được thành lập bởi deadmau5 Richie Hawtin cùng những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp game như Ben Turner, Dean WilsonInder Phull, Pixelynx là một công ty metaverse nhằm tìm cách xóa nhòa ranh giới giữa âm nhạc, blockchain và trò chơi điện tử. Công ty sẽ tập trung vào việc kết nối các nghệ sĩ, những người có tầm nhìn xa và các công ty khởi nghiệp đam mê táo hiện lại cách mà ngành công nghiệp âm nhạc phát triển thông qua Web 3.0 và metaverse.

Tại Hội nghị âm nhạc quốc tế Ibiza về sự giao thoa của Web3 và âm nhạc, deadmau5 cho biết: “Đối với tôi, Web3 kêu gọi sự giải phóng khỏi các chuẩn mực xã hội mà chúng ta biết, một lá cờ đầu về sự minh bạch cho các nghệ sĩ. Tôi không phải ngạc nhiên khi biết rằng một công ty công nghệ khổng lồ đang kiếm được hàng tỷ USD và họ chỉ trả cho các nghệ sĩ một phần rất nhỏ cho âm nhạc của họ”.

(Theo MusicTech)

Related post