Old Posts

"deadmau5 & Kaskade - I Remember" Tròn 10 Tuổi

Nguyễn Văn Toán 22 tháng 09,2018
Là hai trong số những nhà sản xuất âm nhạc tài năng nhất trong ngành, riêng cá nhân deadmau5 cũng như Kaskade đã sản xuất ra hàng loạt bài hát để đời và sự kết hợp giữa họ - "I Remember" - cũng không là ngoại lệ. Giờ đây, bài hát đình đám một thời này đã bước sang tuổi thứ 10! "I Remember" là một bài hát do DJ / nhà sản xuất âm nhạc người Canada deadmau5 và đồng nghiệp người Mỹ Kaskade thực hiện. Bài hát này được sản xuất bởi deadmau5, được Kaskade viết với Finn Bjarnson và chắc chắn không thể không nhắc đến giọng hát truyền cảm của Haley Gibby. "I Remember" được phát hành trong album phòng thu thứ ba của deadmau5 mang tên "Random Album Title" vào ngày 15 tháng 9 năm 2008. Bên cạnh phiên bản Vocal Mix quen thuộc, "I Remember" khi phát hành cũng được "kèm" thêm bản Instrumental Mix đến khán giả.

Xem thêm: Kaskade Phát Hành "Fun" ID tại Ultra 2018! [Music Video]

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2009, "I Remember" ghi dấu ấn đầu tiên khi vươn tới vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng UK Singles. Bên cạnh đó, bài hát này cũng trụ lại trong top 40 chín tuần liên tiếp. Tại Hoa Kỳ, "I Remember" đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Hot Dance Airplay của Billboard. Vào năm 2010, "I Remember" xuất hiện trong các trò chơi điện tử như GoldenEye 007 và DJ Hero 2. Ca khúc cũng xuất hiện trong soundtrack của bộ phim "The Lincoln Lawyer" vào năm 2011. Cuối cùng, bài hát này cũng xuất hiện trong loạt phim truyền hình hit "Gossip Girl" trong tập "The Empire Strikes Jack" (Season 3 tập 16).

Xem thêm: deadmau5 Ăn Mừng Ra Mắt "Mau5ville: Level 1" Bằng LiveSet Tại Trụ Sở Game Battlegrounds

Mười năm - một chặng đường không hề ngắn nhưng những giai điệu của "I Remember" dường như vẫn chưa hề cũ. Bất cứ khi nào bài hát này được vang lên, những người hâm mộ, yêu mến hai nghệ sĩ tuyệt vời này đều không thể ngồi yên. Cùng chúc mừng sinh nhật "I Remember" và đừng quên theo dõi Loopcentral.net để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Related post