Culture

deadmau5 – fn pig (ov) (Spencer Brown Remix)

Ngay sau khi tracklist album "here's the drop!" của deadmau5 được công bố, người hâm mộ nhanh chóng chú ý đến bản remix của tài năng nhà Anjunadeep Spencer Brown và giờ đây, ca khúc này đã chính thức được tung ra!
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 09,2019

Việc Spencer Brown được xướng tên trong album của nhà mau5trap là điều khá bất ngờ và sau một thời gian chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng được thưởng thức bản remix ca khúc "fn pig(ov)" của anh. Với thời lượng khoảng 9 phút rưỡi, "fn pig (ov) - Spencer Brown Remix" dường như có đủ thời gian để đưa người nghe trải qua hàng loạt cung bậc cảm xúc.

Xem thêm: "deadmau5 - here's the drop!" Là Một Remix Album!

Spencer Brown vẫn giữ được khá nhiều yếu tố của bản gốc đặc biệt là những âm thanh của dàn giao hưởng hay bộ gõ đặc trưng. Với đoạn breakdown, anh thực sự đã tạo nên một không gian âm nhạc tuyệt vời với các hợp âm và melody tuyệt đẹp. Đoạn drop tiếp tục khiến người nghe phải phát cuồng với những âm hưởng quen thuộc mà anh từng xây dựng qua các bài hát từng được ra mắt trên Anjunadeep. Có thể nói sự nhịp nhàng, uyển chuyển chính là yếu tố then chốt giúp cho bản remix của Spencer Brown trở nên đặc biệt khi người nghe được trải qua những cung bậc cảm xúc một cách mượt mà nhất. Album "here's the drop!" của deadmau5 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 sắp tới và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

Follow Spencer Brown:

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Instagram  /  Spotify

Related post