Old Posts

deadmau5 Chính Thức "Lên Xe Hoa"

Nguyễn Văn Toán 13 tháng 08,2017

Thế giới EDM cuối tuần này tiếp tục sôi động không chỉ vì những buổi party mà còn là ngày trọng đại của anh chuột người Canada - Joel Thomas Zimmerman a.k.a deadmau5. 

 width=

DJ / nhà sản xuất âm nhạc người Canada đã chính thức kết hôn với bạn gái Kelly "Grill" Fedoni vào ngày thứ bảy vừa qua. Anh chàng 36 tuổi này đã tung một số hình ảnh liên quan đến ngày trọng đại của mình vào thứ Sáu với như hình ảnh những người thợ đang xây dựng sân khấu, cô dâu cũng như hình ảnh test lửa, pháo hoa ở sân sau nhà.

Everythingns sill fine.

Bài viết do deadmau5 (@deadmau5) chia sẻ vào

"Mọi thứ đều ổn" anh đăng trên Instagram hôm thứ Sáu với hình ảnh những làn khói tại khu vực sân khấu. Sau đó là hình ảnh của những ngọn lửa. "Mọi thứ vẫn ổn thôi," anh nói thêm. Ngoài ra anh còn đăng hình ảnh Mrs. Grill đang ngồi trước bàn trang điểm để chuẩn bị cho lễ cưới. Điều đó cho thấy đây rõ ràng không phải là một màn "troll" quen thuộc của anh chàng này.

 

So before I go... here's the last shot of non married grill. Here we go.

Bài viết do deadmau5 (@deadmau5) chia sẻ vào

Mr and Mrs grill.

Bài viết do deadmau5 (@deadmau5) chia sẻ vào

Trước đây vào tháng 1 năm 2016, deadmau5 từng gây sự chú ý với người hâm mộ khi anh chia sẻ hình ảnh anh cùng một nhân viên kinh doanh bất động sản mang một chiếc nhẫn đính hôn trên tay của cô trong kì nghỉ mát ở Maldives. Điều này đã gây rất nhiều sự tò mò cho các fan hâm mộ và giờ đây, mọi thứ đã rõ ràng hơn bao giờ hết.

https://www.facebook.com/deadmau5/photos/a.10153307757016806.1073741829.9980651805/10153307757736806

deadmau5 sẽ khá bận rộn với những ngày vui của mình nhưng không vì thế mà anh quên tweet trên Twitter hay đăng ảnh trên Instagram. Ngoài ra, Joel sẽ trở lại thế giới âm nhạc vào thứ Hai - khi mọi thứ đã hoàn tất và diễn ra tốt đẹp. Hãy gạt bỏ tất cả những màn "troll" sang một bên. Chúng ta cùng chúc mừng deadmau5 hạnh phúc với "ý chung nhân" của mình nhé!

 width=

H/T: Tổng Hợp

Related post