News

David Guetta Trở Lại Ngôi Vương DJ Mag Top 100 Sau 9 Năm

David Guetta xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc bình chọn thường niên danh sách 100 DJs hàng đầu trong năm nay của tạp chí DJ Mag. Đây là lần thứ hai nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ tài ba này có cơ hội chiếm lĩnh ngôi vương kể từ năm 2011.
Nguyễn Văn Toán 08 tháng 11,2020

https://youtu.be/o5JBReT3zsg

Ra mắt bí danh Jack Back vào năm nay, cũng như thực hiện nhiều chương trình biểu diễn trực tuyến được hơn 50 triệu người xem trong thời gian cách ly tại nhà, David Guetta đã vượt qua những cái tên nổi bật như Dimitri Vegas & Like MikeMartin Garrix để nắm giữ vị trí đầu bảng danh giá.

David Guetta đã giúp quyên góp được hơn 1,5 triệu USD để cứu trợ COVID-19 thông qua các sự kiện phát trực tiếp United At Home của mình. Ngoài ra còn gây chú ý khi là người trình diễn chính cho lễ hội kỹ thuật số Tomorrowland’s Around The World vào tháng 7 vừa qua và đạt được lượt xem kỷ lục trong chuỗi Lễ hội ảo do DJ Mag tổ chức.

Chia sẻ về chiến thắng, David Guetta cho biết:

“Cảm ơn rất nhiều đến những người đã bình chọn cho tôi. Nghĩ lại đã 40 năm kể từ lần đầu tiên tôi chơi ở một câu lạc bộ và 10 năm kể từ lần cuối cùng tôi giành được giải thưởng này khiến tôi rất xúc động.

Khi tôi giành chiến thắng lần đầu cách đây 9 năm, tôi đã bị rất nhiều căm ghét vì kết hợp nhạc điện tử với mainstream và pop nhưng bây giờ nhìn lại thì thấy cách nó đã định hình ngành công nghiệp âm nhạc và làm cho nó phát triển là hoàn toàn điên rồ.

Chiến thắng sau khi tôi quay trở lại những gì tôi đã làm ban đầu và phát hành nhiều nhạc underground hơn với người bạn MORTEN và Future Rave của tôi, và dưới bí danh Jack Back càng khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Tôi nợ người hâm mộ của mình tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì tương lai mang lại, tôi sẽ ở đó, sẵn sàng làm bùng nổ bữa tiệc và tôi hy vọng các bạn cũng vậy.”

Đứng ở vị trí thứ 2 là Dimitri Vegas & Like Mike và kế đến là Martin Garrix. Xem toàn bộ danh sách đầy đủ DJ Mag Top 100 2020 đã được công bố tại ĐÂY. (Theo Your EDMDJ Mag)

Related post