News

David Guetta: “Kỷ Nguyên Huy Hoàng Của Nhạc Điện Tử Sẽ Trở Lại Sau Đại Dịch”

David Guetta cho rằng nhạc điện tử đã mất đi sự thú vị của nó trước khi đại dịch diễn ra.
Đặng Sơn Tùng 30 tháng 12,2021

David Guetta announces new residency in Saudi Arabia's capital, Riyadh

Kể từ đầu năm 2020, đại dịch đã diễn ra khiến cả thế giới phải cách ly và đối mặt với nhiều vấn đề, ngành công nghiệp âm nhạc cũng không phải ngoại lệ khi người hâm mộ và nghệ sĩ không thể kết nối trực tiếp qua các show diễn và sự kiện; Vì vậy họ đã phải có những thay đổi đột ngột và không suôn sẻ khi phải chuyển sang các buổi biểu diễn livestream cùng các phương tiện khác.

David Guetta announces next chapter of United At Home series - Dancing  Astronaut : Dancing Astronaut

Theo David Guetta: “Mỗi khi có một cuộc khủng hoảng lớn, đó lại là một điều tốt đối với nhạc dance. Mọi người chỉ cần quên đi mọi thứ và có một khoảng thời gian vui vẻ. Là một nhà sản xuất âm nhạc, kinh nghiệm đã cho tôi thấy rằng những bản hit lớn nhất mà tôi có được trong sự nghiệp của mình lại được ra mắt khi thế giới phải đối mặt với cuộc khủng hoảng; đáng nhớ là một trong những bản hit lớn nhất của tôi là 'I Gotta Feeling' cùng với Black Eyed Peas được ra mắt vào giữa cuộc khủng hoảng tài chính."

Sắp tới anh sẽ biểu diễn tại tại bảo tàng Louvre Abu Dhabi vào đêm giao thừa sắp tới và set nhạc sẽ được livestream dành người hâm mộ khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn sẽ có thể theo dõi set tại đây lúc 2 giờ sáng ngày 1 tháng 1 theo giờ Việt Nam.

(Theo edm.com)

Related post