Old Posts

Dash Berlin Sẽ Tung Nhạc Mới Mà Không Có Jeffrey Sutorius

Nguyễn Văn Toán 01 tháng 01,2019
Năm 2018 có lẽ là một năm không mấy yên ả với nhóm nhạc đến từ Hà Lan - Dash Berlin - khi nhóm liên tục gặp các vấn đề lục đục đặc biệt là việc cựu thành viên Jeffrey Sutorius "tố" các thành viên còn lại là Eelke KalbergSebastian Molijn không rõ ràng trong vấn đề tài chính.

Xem thêm: Jeffrey Sutorius Tố Thành Viên Nhóm Dash Berlin Gian Lận Tiền!

Sau một loạt các chương trình bị hủy từ cuối mùa xuân năm 2018, thủ lĩnh Jeffrey Sutorius đã chính thức phá vỡ sự im lặng khi anh quyết định tách nhóm và bắt đầu sự nghiệp solo với nghệ danh riêng của mình. Trong khi đó, các thành viên còn lại của Dash Berlin vẫn "im hơi lặng tiếng" cho đến khi tài khoản Twitter của nhóm nói về việc sẽ phát hành nhạc trong năm 2019. Đây chắc chắn không phải là lời nhắn đến từ Jeffrey Sutorius khi anh đã không còn là thành viên của nhóm cũng như bị chặn khỏi các toài khoản truyền thông xã hội của Dash Berlin từ rất lâu rồi. Chưa rõ liệu âm nhạc của Dash Berlin trong năm 2019 sẽ như thế nào khi không có người đầu tàu Jeffrey Sutorius nhưng rõ ràng đây là một trong những tín hiệu đáng mừng cho các fan hâm mộ của họ.

Xem thêm: Cựu Thành Viên Dash Berlin - Jeffrey Sutorius Sẽ Trình Diễn Với Nghệ Danh Riêng!

Bạn có hào hứng khi nghe nhạc của Dash Berlin mà không có Jeffrey Sutorius không? Chia sẻ ngay suy nghĩ của mình và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại Loopcentral.net nhé! H/T: EDM Tunes

Related post