Releases

D-Tek Khởi Động Hành Trình Âm Nhạc Cùng Track Nhạc Tech-House “Can’t Take It”

Producer tài năng D-Tek đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới qua Xichlo Records vào ngày hôm nay - 29/10
Đặng Sơn Tùng 29 tháng 10,2021

Không có mô tả.

Những bản nhạc House đầy năng lượng của D-Tek chưa bao giờ thất bại trong việc khiến người nghe nhún nhảy, tạo ra một bầu không khí phóng khoáng và sôi nổi ở bất cứ đâu nhạc của anh được phát lên. “Can’t Take It” không chỉ đơn thuần là một track nhạc Tech-House thời thượng với giai điệu bắt tai, bài hát còn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của D-Tek được ra mắt qua hãng thu âm Xichlo Records.

D-Tek là một nhà sản xuất âm nhạc 23 tuổi đến từ Hải Phòng. Anh đã bắt đầu con đường âm nhạc của mình từ năm 2018 khi được truyền cảm hứng bởi sự sôi động và cuốn hút của dòng nhạc House. Thời gian qua, anh đã có cơ hội ra mắt một số đĩa đơn dưới các label lớn như: My Techno Weighs A Ton, Box of Cats, Inner God… và ra mắt EP “Operator” của mình qua label Red Paradise Records. Dù chưa hoạt động trong ngành lâu năm, âm nhạc của D-Tek đã nhận được không ít sự chú ý và ủng hộ từ các nghệ sĩ huyền thoại quốc tế như Fatboy Slim với track nhạc “Shake That” ft. JM nằm trong Fatboy’s Vol.1 mixtape, cũng như track nhạc “F UP” (chưa được ra mắt) đã được DJ EZ đưa vào mix của anh trên BBC Radio 1 Dance Music.

“Can’t Take It” là minh chứng điển hình cho câu nói “less is more” (tối giản để hiệu quả hơn), với tiết tấu tối giản nhưng rất tối ưu trong việc dẫn dắt cảm xúc người nghe, thông qua nhịp 4/4 đều đặn kết hợp cùng giai điệu lôi cuốn và lời nhạc từ vocal samples. Bài hát như một lời mời gọi, cổ vũ mọi người hãy rũ bỏ những cảm xúc tiêu cực lâu ngày đè nén trong lòng và “bung xoã” cùng bài hát, với phần vocal khó quên “You Can’t Take It!” (Bạn không thể chịu đựng nó mãi được đâu!). Có lẽ, đây là thông điệp mà bất kỳ ai đều phần nào đồng cảm khi giờ đây mọi người đã bắt đầu quay lại với guồng quay cuộc sống thường nhật - “hãy tự tin và chủ động nắm bắt cơ hội!”

Ca khúc mang âm hưởng chủ đạo là Tech House nhưng với sự sáng tạo trong cách phối phần bridge bằng đoạn Trap beat, “Can’t Take It” chắc chắn sẽ thổi luồng một không khí phấn khởi, sảng khoái của tuổi trẻ vào một bài nhạc Tech-House thời thượng mà mọi người có thể dễ dàng “bắt sóng” tại bất kì club hay lễ hội âm nhạc lớn nào.

Can’t Take It” của D-Tek đã chính thức được ra mắt vào ngày 29/10, đồng thời là bài hát thứ 2 đến từ hãng thu âm Xichlo Records, label nhạc Dance của Hot Panda Media. Bạn có thể trải nghiệm dưới đây!

Follow D-Tek:

Facebook: https://www.facebook.com/D-Tek-105377501320672

Instagram: https://www.instagram.com/dtek_hp/

SoundCloud: https://soundcloud.com/dtekkkkkk

Spotify: https://spoti.fi/3mvocdQ

 

Follow Xichlo Records:

Email: xichlorecords@gmail.com

Youtube: https://bit.ly/3kZPFUo

Soundcloud: https://soundcloud.com/xichlorecords

Facebook: https://www.facebook.com/xichlorecords

Instagram: https://www.instagram.com/xichlo.records/

Twitter: https://twitter.com/xichlorecords

Related post