Live Performance

Cùng Xem Lại Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Nhất Trong Trilogy Live Set Của Illenium

Hãy nhanh tay xem lại ngay màn trình diễn tuyệt đỉnh này của Illenium trước khi bị gỡ xuống thôi nào!
Lucario 07 tháng 07,2021

Biggest Headline Show Yet": ILLENIUM Teases Special Trilogy Concert -  EDM.com - The Latest Electronic Dance Music News, Reviews & Artists

Cuối tuần vừa qua, Illenium đã làm nên lịch sử với tư cách là nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn tại Sân vận động Allegiant mới toanh ở Las Vegas. Đây cũng là màn trình diễn lớn nhất (ít nhất là ở Mỹ) của một nghệ sĩ nhạc điện tử kể từ khi đại dịch xảy ra. Illenium đã đem tới một chương trình độc nhất vô nhị cùng với một loạt bài hát trong album Ashes, Awake, Ascend và cả album Fallen Embers mới ra mắt vào ngày 16 tháng 7.

Mỗi set nhạc không chỉ sử dụng gói gọn các bài hát trong những album mà Illenium đã phát hành mà còn bao gồm hàng loạt các sản phẩm của các nghệ sĩ khác. Điều này đã dẫn dắt khán giả đến những khoảnh khắc vô cùng xúc động như trong Ashes và rồi bùng nổ cảm xúc khi những bài hát trong hai album Awake và Ascend vang lên.

ILLENIUM on Twitter: "Releasing set times for TRILOGY so everyone can plan  accordingly! Can't wait to see you all at Allegiant Stadium in Las Vegas  July 3rd 🙂 Tix → https://t.co/tn1zsfqGug… https://t.co/Ibhw6ia6lr"

Vào cuối đêm diễn, Illenium đã dành thời gian để nhá hàng một loạt bài hát trong album mới Fallen Embers. Đó là ba bài hát chưa phát hành: “Blame Myself” với Tori Kelly, “Brave Soul” với Emma Grace, và “Crazy Times” với Said The Sky và Rock Mafia.

Bạn có thể xem đầy đủ buổi biểu diễn ở đường link dưới đây ngay trước khi chúng bị gỡ xuống!

FOLLOW ILLENIUM

Facebook | Instagram | Youtube

 

Related post