Old Posts

Cùng Wired Music Week Thực Hiện Ước Mơ Tại Amsterdam Dance Event 2018

Nguyễn Văn Toán 09 tháng 05,2018
Cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ đam mê và yêu thích DJ hay Producer khi mua vé tham dự sự kiện Wired Music Week 2018 sắp diễn ra tại Malaysia.

Quyền lợi

Amsterdam Dance Event là một sân chơi đẳng cấp dành cho tất cả các DJ/Producer trên toàn thế giới và hãy tưởng tượng bạn sẽ có cơ hội  biểu diễn trước hàng nghìn người tại một sự kiện đẳng cấp như vậy. Bên cạnh được thể hiện tài năng DJ của mình, các bạn còn sẽ có cơ hội làm việc chung với các DJ/Producer nổi tiếng như: Thomas Gold, Slumberjack, Christina Novelli, Goldfish & Blink... và những hãng thu âm hàng đầu thế giới như: Revealed Recordings, Armada Music, UKF, Skins, Future House Music...  Ngoài việc được phô diễn, gặp gỡ các nghệ, các hãng thu âm lớn, các bạn còn được thử tài sản xuất của mình qua Remix Contest được tổ chức bởi bộ đôi DJ/Producer Tom & Jame. Và nếu chuyến đi đến Amsterdam Dance Event được dài thọ 100% chi phí? Hãy tham gia dự thi ngay để có cơ hội gặp gỡ, làm việc với các thần tượng cũng như biến giấc mơ của bạn thành hiện thực! width=

Thể Lệ Tham Gia:

1. Mua vé tham dự 2 ngày Wired Music Week tại: http://bit.ly/WMWTickets trước ngày 11/05/2018 2. Gửi video dài 30 phút quay lại cảnh bạn đang chơi nhạc live tới email: wmw@rbrnideas.com 3. Người thắng cuộc sẽ được thông báo vào Chủ nhật ngày 13/05 trong khuôn khổ sự kiện Wired Music Week.
4. Cầu nguyện!
Quá đơn giản phải không? Giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực dễ hơn bao giờ hết. Còn chờ gì nữa mà không mua vé ngay và nộp video về địa chỉ wmw@rbrnideas.com để trở thành một trong những người được đến với đất nước Hà Lan - mộ trong những nơi nhạc điện tử phát triển nhất!

Related post