Live Performance

Cùng Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Tại Second Sky 2021

Phải mất hơn hai năm kể từ năm 2019 nhưng Porter Robinson cuối cùng đã có thể thực hiện lễ hội Second Sky 2021 và khép lại trong sự phấn khích của hàng triệu người hâm mộ theo dõi trực tiếp và trên livestream.
Đặng Sơn Tùng 21 tháng 09,2021

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'porter robi oo ဝ0 son's 18+19, 2021 .kaAGru Oakland, (Second Sky.) PORTER ROBINSON MADEON JAI WOLF TORO Y MOI JON HOPKINS JACOB COLLIER WAVEDASH KNOWER AIR TO EARTH'

Sau gần 2 năm trì hoãn, Second Sky - lễ hội âm nhạc thường niên của Porter Robinson đã diễn ra hết sức thành công vào cuối tuần hai ngày 18-19/9 vừa qua. Đây là dự án tâm đắc của Porter từ năm 2019, thu hút về sự quan tâm của của hàng triệu khán giả yêu nhạc trên toàn thế giới. Đặc biệt, sự kiện này còn được livestream trên trang Youtube của Porter Robinson, một món quà đặc biệt mà anh chàng này dành tặng đến những fan hâm mộ không thể mua vé tham gia.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Porter Robinson và đội ngũ của anh đã thực sự đầu tư khi hợp tác cùng Nassal, công ty đã tạo ra Thế giới phù thủy của Harry Potter tại các công viên Universal Studio, cũng như Star Wars: Galaxy’s Edge ở Disney World và Disneyland. Đối với Second Sky, Nassal tạo ra một bối cảnh lễ hội của riêng Porter với bốn vực hoạt động chính lấy cảm hứng từ Potaro, linh vật màu xanh của Porter và tạo ra một thế giới ảo diệu ngoài sức tưởng tượng của khán giả cũng như những sân khấu và màn trình diễn được thực hiện vô cùng công phu. 

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Tâm điểm của Second Sky thì không thể không kể đến lineup chất lượng quy tụ những tên tuổi hàng đầu như Madeon, Knower, WAVEDASH, Jon Hopkins, Toro y Moi hay Jai Wolf… Đặc biệt, Porter Robinson đã mở màn lễ hội với dự án live-only của anh là Air to Earth lấy cảm hứng từ thể loại new progressive và disco-house khi anh muốn ngay cả những nghệ sĩ chơi sớm nhất của lễ hội cũng có cơ hội được chơi trước một lượng lớn khán giả. Những màn trình diễn thực sự đáng nhớ có thể kể đến như set nhạc The Cure To Loneliness của Jai Wolf, Good Faith Forever của Madeon hay Nurture Live Performance từ Porter Robinson. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và đang chơi nhạc cụ

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Hãy cùng trải nghiệm set nhạc của Porter Robinson dưới đây!

(Theo Dancing Astronouts, Billboard)

Related post