Music

Cùng Lắng Nghe Chia Sẻ Của KSHMR Về Album Mới Và Những Câu Chuyện Bên Lề Thông Qua Reddit AMA

Vừa qua, producer KSHMR đã có một buổi AMA trên Reddit nơi anh chia sẻ về album mới cũng như những dự định trong tương lai của mình
Nguyễn Duy Hải Dương 07 tháng 05,2021

May be an image of 1 person

Nhân dịp album đầu tiên mang tên “Harmonica Andromeda” mới được phát hành, KSHMR đã có 1 buổi phỏng vấn nhỏ với Reddit AMA để chia sẻ về nguồn cảm hứng, những thứ ảnh hưởng đến album mới của mình. Ngoài ra KSHMR cũng có những chia sẻ về quá khứ của mình với The Cataracs và dự án tiếp theo mang tên Welcome To KSHMR.

Q: Những bài hát mà KSHMR yêu thích trong album mới là gì?

A: “Bài hát yêu thích với cá nhân tôi, hmmm... điều đó thật khó. Tôi đoán là Paula vì nó có 1 cảm xúc rất đặc biệt đối với tôi. Top 4 tiếp theo là: WWLB, The Little Voice, Mystical Beginning, Midnight Lion Walk / Blood In The Water”.

Q: Còn những người ảnh hưởng đến album…?

A: “Đó là Ennio Morricone, Hans Zimmer, The Beatles, Queen, Porter, Dr.Dre và mẹ của tôi”.

Q: Những nghệ sĩ mà anh muốn được hợp tác…?

A: “Brandon Flowers, Paul McCartney, Eminem, Porter”

Q: Những chia sẻ của anh về những sản phẩm EDM đầu tiên của mình là gì…?

A: “Sản phẩm đầu tiên của tôi chính xác là 1 bài hát mà tôi sản xuất và đã bán cho DJ khác. Tôi yêu nguồn năng lượng mà tôi thấy khi xem các lễ hội như Ultra Music, điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi. Những nguồn cảm hứng đó đã giúp tôi làm ra những bài hát như Tsunami và Megalodon”.

Q: Anh đã tìm ra phong cách âm nhạc của mình như thế nào…?

A: “Điều đầu tiên bạn phải chấp nhận rằng nhiều khi đang không biết bản thân mình đang làm gì. Vì vậy, mẹo thực sự là phải luyện tập và làm ra thật nhiều nhạc để thử nghiệm…”

Q: Cách mà anh làm ra những sản phẩm của mình ?

A: “Bạn phải tìm ra 1 giai điệu thật phù hợp. Giai điệu là nơi tốt nhất để bắt đầu và sau đó bạn sẽ đi tìm những nhạc cụ, âm thanh phù hợp để truyền tải tốt nhất giai điệu đó”.

Q: Suy nghĩ của anh về The Cataracs ?

A: “Tôi sẽ nói những suy nghĩ của tôi về The Cataracs vào thời điểm đó. Ở thời điểm đó tôi yêu nhạc hip-hop và sau đó tôi đã cố gắng khám phá thêm nhạc pop và nhạc điện tử để tạo ra một số kết hợp giữa cả ba dòng nhạc. Chúng tôi đã có những thành công nhất định vào thời gian đó. Đối với tôi đó là một hành trình tuyệt vời. Khoảng thời gian với The Cataracs đã giúp tôi rất nhiều để có được ngày hôm nay. Thành thật mà nói đến L.A. từ lúc là những kẻ vô danh và sau đó làm ra một bài hát mà cả thế giới đón nhận là 1 trải nghiệm cực kỳ hạnh phúc. The Cataracs có ý nghĩa thực sự lớn lao và nó đã cho tôi rất nhiều cơ hội về sau này”.

Q: Khi nào thì sản phẩm tiếp theo trong series Welcome To KSHMR mới được ra mắt ?

A: “Hiện tại thì Welcome To KSHMR Vol 9 vẫn đang trong quá trình sản xuất, hãy theo dõi và ủng hộ khi ra mắt nhé”

Related post