News

Creamfields Ibiza 2017 công bố dàn line up cực "khủng"

Diễn ra vào ngày 5 tháng 8 năm 2017, Creamfields Ibiza do BBC Radio 1 thực hiện được tổ chức tại Club lớn nhất thế giới Privilege.
Nguyễn Văn Toán 12 tháng 06,2017

Creamfields Ibiza chắc chắn sẽ khiến các ravers trên toàn thế giới có một trải nghiệm hoàn toàn mới trên hòn đảo phía Đông Tây Ban Nha này.

 width=

BBC Radio 1 luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời, Creamfields Ibiza cũng không là ngoại lệ khi mang đến dàn nghệ sĩ hùng hậu và cực kì chất lượng như Above & Beyond, Annie Mac, Danny Howard, Don Diablo, Kölsch, Steve Aoki và còn nhiều nghệ sĩ khác. Được tổ chức tại Privilege Club huyền thoại, năm nay đã được tân trang lại với khu vực hồ bơi trong nhà đã biến mất, tạo ra một sàn nhảy mới cực lớn với nhiều không gian hơn để nhảy, cùng với một hệ thống âm thanh được đầu tư mới chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Privilege-night-club

Lần đầu tiên đặt chân đến hòn đảo này vào năm 2015 với một sự kiện lan rộng khắp khách sạn Hard Rock và Ushuaïa Ibiza, Creamfields đã cho thấy khả năng của mình và giờ đây Creamfields Ibiza là một trong những ngày quan trọng trong lịch ở Ibiza. Nếu có một sự kiện không thể bỏ lỡ trên hòn đảo xinh đẹp này vào mùa hè, chính là nó!

@creamfields returns to #Ibiza2017 - check out the line-up pic.twitter.com/5ZpydVSr8p

— Creamfields (@Creamfields) June 12, 2017

 

Related post