Old Posts

Công Bố Khách Mời Bí Ẩn Tại ASOT Stage Ultra Music Festival 2018

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 03,2018
Cách đây chưa lâu, Ultra Music Festival đã làm mờ tên các nghệ sĩ chơi closing tại ASOT StageDay 3 Mainstage. Người hâm mộ đang vô cùng háo hức đón chờ những thông tin về họ thì bất ngờ ban tổ chức đã công bố một trong hai khách mời đặc biệt này.

Xem thêm: Lịch Diễn Đầy Đủ Tại Ultra Music Festival 2018

Nghệ sĩ được công bố chính là bộ ba đến từ nước Anh Above & Beyond. Bộ ba này sẽ chơi closing tại sân khấu A State Of Trance (ASOT) vào Chủ nhật, 25 tháng 3 lúc 9:30 PM (8:30 AM ngày 26 tháng 3 theo giờ Việt Nam). Khá bất ngờ là trước khi diễn ra Ultra Music Festival, Above & Beyond đã thông báo rằng họ sẽ không có mặt tại đây và điều này đã khiến nhiều người hâm mộ nhạc Trance chuyển hướng sang việc mong chờ một set nhạc Classic Trance từ huyền thoại Tiesto Đây có lẽ là một tin tức nửa vui nửa buồn nhưng rõ ràng sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta lại một lần nữa được nhìn thấy bộ ba này trình diễn tại Ultra Music Festival. Năm 2017, Above & Beyond đã có một set nhạc tuyệt vời tại Mainstage nhưng việc chơi closing tại ASOT Stage cũng khiến không ít fan hâm mộ phấn khích đặc biệt là khi họ vừa ra mắt album mới mang tên "Common Ground" nữa.

Xem thêm: Above & Beyond Chính Thức Ra Mắt Album "Common Ground"

Với khách mời đặc biệt còn lại, tất cả ánh nhìn đang hướng về nhóm nhạc huyền thoại người Thụy Điển Swedish House Mafia và bộ đôi người Pháp Daft Punk. Liệu ai sẽ là nhân vật đặc biệt cuối cùng tại Ultra Music Festival 2018? Cùng chờ xem và Loop Central sẽ cập nhật những tin tức mới nhất đến với các bạn. Ngoài ra, cùng tham gia nhóm Loop Central Cew để cùng bàn luận về những vấn đề nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm: Top 10 Nghệ Sĩ Đáng Xem Nhất Tại Ultra Music Festival 2018

Related post