Old Posts

Cổng Bình Chọn DJ Mag - Top 100 DJs 2018 Chính Thức Bắt Đầu Hôm Nay!

Nguyễn Văn Toán 10 tháng 07,2018
DJ Mag Top 100 DJs là cuộc thi bình chọn âm nhạc được khán giả nhạc điện tử quan tâm nhiều nhất trên thế giới với hơn 1 triệu phiếu bầu vào năm 2016 và hàng năm mọi người đều hướng mắt về đây để xem ai sẽ trở thành DJ số 1 thế giới.

Xem Thêm: Top 100 DJ Mag Tiếp Tục Hợp Tác Với UNICEF

Năm 2017, siêu sao người Hà Lan Martin Garrix tiếp tục giữ vững phong độ khi có lần thứ hai liên tiếp được bình chọn là DJ số một thế giới. Anh tiếp tục suất sắc vượt qua bộ đôi đến từ nước Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike - người được bình chọn là DJ số một thế giới năm 2015. Liệu năm nay Martin Garrix sẽ tiếp tục làm được điều tương tự? Giờ đây, thời gian bắt đầu cuộc bình chọn ai là DJ số một thế giới năm 2018 sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ BST (18 giờ ngày 12 tháng 7 theo giờ Việt Nam) cho đến hết ngày 19 tháng 9 giờ BST (hết ngày 20 tháng 9 giờ Việt Nam). Kết quả sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10 tại Amsterdam Music Festival thuộc chuỗi sự kiện Amsterdam Dance Event (ADE) nổi tiếng.

Xem Thêm: Dimitri Vegas & Like Mike Và David Guetta Sẽ B2B Tại Amsterdam Music Festival 2018!

[caption id="attachment_37393" align="alignnone" width="1200"] width= Liệu Martin Garrix sẽ có lần thứ ba liên tiếp trở thành DJ số 1 thế giới?[/caption] Danh sách đầy đủ kết quả bình chọn Top 100 DJs sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh kỹ thuật số và mạng xã hội của DJ Mag. Tờ tạp chí này cũng sẽ phát hành phiên bản báo giấy Top 100 DJs hàng đầu vào tháng 10 tới với nội dung chủ yếu là các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ được bình chọn trong Top 100 DJs năm nay.

Xem Thêm: Laidback Luke Nói Về Top 100 DJ Mag Một Lần Nữa

Sau nhiều thay đổi, năm nay, DJ Mag đã "nâng cấp" hơn trước với quá trình xác minh 2 yếu tố qua SMS để đảm bảo được tính xác thực của người bình chọn. Hệ thống mới này cũng mở ra một cách mới để người dùng có thể bình chọn ví dụ như Trung Quốc khi những người hâm mộ không thể sử dụng Facebook hoặc Google để bình chọn. Trước đây, người hâm mộ tại Châu Á đã có thể bình chọn được bằng ứng dụng WeChat. Ngoài ra, năm nay cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 25 năm của DJ Mag Top 100 DJs. Với một cột mốc ý nghĩa như thế này, ban tổ chức chương trình chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt cho người hâm mộ. Những người hâm mộ nhạc Dance đã có thể bình chọn cho DJ mà mình yêu thích ngay từ bây giờ TẠI ĐÂY và bạn dự đoán ai sẽ là người chiến thắng Top 100 DJ Mag 2018? Chia sẻ ngay để mọi người cùng biết nhé!
Link vote: https://top100djsvote.djmag.com/fr

Related post