Culture

CID Phát Hành Sản Phẩm Đầu Tiên Trên Hãng Thu Âm Của Anh 

DJ/Producer với một giải Grammy và vô số các đề cử - CID chính thức thành lập hãng thu âm Night Service Only và phát hành ca khúc cùng tên với thông điệp "To create music for the dance floor - Chỉ làm nhạc cho sàn nhảy". 
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 06,2019

"Khi tôi bắt đầu Night Service Only, tôi muốn nó là một hãng thu âm giống như SIZE của Steve Angello, Axtone của Axwell và gần gũi nhất là Hexagon của Don Diablo, hãng thu âm truyền cảm hứng cho tôi nhiều nhất," CID chia sẻ. "Họ tạo ra những phong cách riêng của mình, với mỗi sản phẩm, chúng ta đều nhận ra "chữ ký của họ". Đó là những gì tôi mong muốn với Night Service Only. Một nơi mà những thính giả có thể khám phá ra những sản phẩm chất lượng và mong muốn rằng với mỗi ca khúc, thính giả sẽ nhận ra được đó là sản phẩm của tôi, hay bất kỳ nghệ sĩ nào thuộc hãng thu âm của tôi." Night Service Only sẽ là nơi để DJ/Producer người Mỹ phát hành sản phẩm của riêng mình, hơn hết, đây là một ngôi nhà lý tưởng cho thế hệ DJ/Producer tiếp theo muốn cống hiến nhạc của cho sàn nhảy. Cùng với việc giới thiệu hãng thu âm mới, CID cũng phát hành ca khúc đầu tiên của hãng thu âm. "Night Service Only" là một sản phẩm nhạc House bắt tai, ca khúc thể hiện đúng với tiêu chí mà chàng nghệ sĩ muốn mang lại. 

"Tôi chọn tựa đề của ca khúc là "Night Service Only" không chỉ bởi vì nó cùng tên với hãng thu âm của tôi, mà vì sản phẩm còn là một bản tuyên ngôn về thứ mà hãng thu âm tôi muốn đại diện," CID nói về ca khúc. "Đoạn vocal lặp lại: "chúng tôi nghe nhạc vào đêm" là thứ âm nhạc bạn sẽ luôn tìm được ở hãng thu âm của tôi, thứ âm nhạc chỉ nghe vào đêm và thích hợp cho không gian nightclub và sàn nhảy." https://open.spotify.com/album/7DQq19KCAZZOYEohsCcmEA

Follow CID: Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify 

 

 

Related post