News

Chvrches Thông Báo Phát Hành Album 'Screen Violence' Cùng Single Kết Hợp Với Robert Smith Của The Cure

Vào ngày 2/6 vừa qua, Chvrches đã thông báo về việc phát hành album phòng thu thứ 4 ‘Screen Violence’, cùng lúc phát hành đĩa đơn thứ hai ‘How Not to Drown’ bắt tay cùng frontman của ban nhạc The Cure - Robert Smith.
nhật linh ʚ 04 tháng 06,2021

‘Screen Violence’ sẽ được phát hành vào ngày 27/8 năm nay thông qua Glassnote Records, cùng kế hoạch để hỗ trợ cho dự án tiếp theo của họ với chuyến lưu diễn Bắc Mỹ vào năm 2021, với nữ ca sĩ Donna Missal là khách mời đặc biệt. Chvrches cũng sẽ xuất hiện và biểu diễn tại lễ hội âm nhạc ảo kéo dài hai ngày Splendor in the Grass vào tháng 7 này.

Không có mô tả.

Chvrches và Smith đã có một cuộc nói chuyện thân mật với Zane Lowe của Apple, tiết lộ về những facts thú vị về chính cái tên ‘Screen Violence’ và quá trình sáng tạo của album phòng thu đầu tiên sau ba năm. Martin Doherty của Chvrches chia sẻ rằng được làm việc với Robert Smith là một trải nghiệm đầy cảm xúc đối với anh.

“Tôi sẽ không ở trong một ban nhạc nếu đó không phải vì ‘Disintegration’ và ‘Pornography’,” anh nói trong khi liệt kê ra những album có ảnh hưởng nhất của The Cure trong thời đại goth-rock của thập niên 80. "Vì vậy, khi Robert liên lạc lại với chúng tôi và nói rằng anh ấy quan tâm đến việc hợp tác, ....chúng tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng điều đó sẽ thành hiện thực. Sau khi mọi chuyện im hơi lặng tiếng một thời gian, chúng tôi bỗng nhận được bản demo này. Từ Robert. Với giọng hát của anh ấy. Và đó là tất cả những gì chúng tôi mong chờ và hơn thế nữa."

‘Screen Violence’ sẽ là dự án đầu tiên sau sự phát hành của ‘Love Is Dead’ năm 2018, album đã đứng đầu bảng xếp hạng Top Rock Albums và Alternative Albums của Billboard. "How Not to Drown" là đĩa đơn thứ hai trong album sắp phát hành, sau khi ban nhạc đã phát hành "He Said She Said" vào tháng 4.

(Theo Billboard)

Related post