Music Business

Chủ Sở Hữu Của Spotify Xem Xét Nâng Mức Giá Hỏi Mua CLB Arsenal Lên Thành 2 Tỷ Bảng Anh.

Chủ sở hữu của Spotify - tỷ phú Daniel Ek đang lên một kế hoạch đầy nghiêm túc để mua lại CLB Arsenal. Việc ông xem xét nâng mức giá hỏi mua CLB là minh chứng hết sức rõ ràng cho tham vọng này.
Lucario 15 tháng 06,2021

Chú thích ảnh

Sau lời đề nghị hỏi mua CLB Arsenal với giá khoảng 1,8 tỷ bảng Anh của chủ sở hữu Spotify - Daniel Ek bị từ chối vào tháng trước. Tỷ phú 38 tuổi người Thụy Điển này đã xác nhận sẽ xem xét nâng mức giá hỏi mua lên thành 2 tỷ bảng Anh. 

Daniel Ek cho biết ông sẽ đưa ra một lời đề nghị rất hấp dẫn hơn dành cho nhà Kroenke để họ đồng ý bán lại câu lạc bộ. Cần phải nhắc lại rằng Arsenal vừa trải qua một mùa giải khá tệ khi không thể góp mặt tại top các đội được tham dự các cup châu Âu. Không những thế, ông Stan Kroenke còn gây phẫn nộ cho các CĐV khi đồng ý tham dự Super League. Phong trào phản đối nhà Kroenke đã có lúc lên cao đỉnh điểm khi nhiều cổ động viên thường xuyên có mặt tại sân vận động Emirates để dương cao biểu ngữ “#Kroenkeout” để phản đối ông chủ người Mỹ. Đây dường như là một cơ hội hết sức thuận lợi để Daniel Ek lên kế hoạch mua lại Arsenal.

'Kroenke out': Hundreds of angry Arsenal fans call for owner's ouster |  theScore.com

Thế nhưng mặc cho những lời đề nghị đến từ Daniel Ek, chủ sở hữu của Arsenal Stan Kroenke vẫn sẽ kiên quyết không thay đổi quyết định của mình. Ông và con trai Josh Kroenke đã đưa ra một tuyên bố vào cuối tháng 4 nói rằng họ "cam kết 100% với Arsenal và sẽ không bán bất kỳ cổ phần nào trong câu lạc bộ"

"Tham vọng của chúng tôi đối với Arsenal vẫn là cạnh tranh để giành những danh hiệu lớn và trọng tâm của chúng tôi là cải thiện khả năng thi đấu của toàn đội để đạt được điều này", Stan Kroenke cho biết.

Daniel Ek hiện đã tổ chức các cuộc đàm phán mang tính xây dựng với Arsenal Supporters 'Trust (AST), trong khi các huyền thoại của CLB Arsenal là Thierry Henry và Dennis Bergkamp cũng đang ủng hộ tham vọng tiếp quản của tỷ phú người Thụy Điển

Không rõ là gia đình Kroenke vẫn còn đang rất mặn mà với CLB Arsenal hay chỉ là những chiêu trò ép giá để Daniel Ek đồng ý bỏ ra một số tiền lớn hơn để sở hữu CLB. Những tin tức về thương vụ mua bán giữa chủ sở hữu Spotify - Daniel Ek và CLB Arsenal sẽ liên tục được Loop Central cập nhật tới các bạn.

 

(Theo SkySport)

Related post