Old Posts

Chính Quyền Miami Cân Nhắc Chấm Dứt Tất Cả Các Lễ Hội Tại Bayfront Park

Nguyễn Văn Toán 20 tháng 12,2017

Ultra Music Festival đã được tổ chức tại Bayfront Park ngay từ phiên bản đầu tiên vào năm 1999. Sau gần hai thập niên tồn tại, đây vẫn là điểm đến thường niên của những người yêu âm nhạc điện tử. Một trong những lễ hội nổi tiếng và lớn nhất trên thế giới đang phải đối mặt với tương lai ảm đạm sau một đề xuất mới từ những uỷ viên của thành phố Miami.

 width=

Vào thứ sáu tuần trước, hai uỷ viên đến từ thành phố Miami đã tham dự một cuộc họp về tương lai của công viên Bayfront. Buổi họp tranh luận về một đơn khởi kiện đến từ Change.org. Họ nói rằng kể từ đầu năm 2007, công viên Bayfront đã phải đóng cửa không thể tham quan và các công trình, thiên nhiên luôn nằm trong tình trạng hư hỏng kéo dài hơn 100 ngày vì các buổi hoà nhạc, các lễ hội âm nhạc có qui mô lớn như Ultra Music FestivalRolling Loud.

[caption id=" align="aligncenter" width="527"] width= Bản cáo thị về cuộc gặp gỡ giữa các bên tại thành phố Miami[/caption]

Tuy nhiên, tất cả những điều này có thể sẽ thay đổi nếu các ủy viên hội đồng thành phố tìm được cách có thể hòa hợp được cả hai phía khi Ultra Music Festival từ lâu đã trở thành một biểu tượng cũng như là một trong những nguồn thu khổng lồ cho thành phố này. Trước đây Ultra Music Festival đã từng phải đối mặt với nhiều vụ kiện khác nhau nhưng tất cả đều đã được giải quyết êm đẹp. Liệu lần này gút mắc sẽ tiếp tục được gỡ bỏ? 

Loop Central sẽ tiếp tục cập nhật đến cho các bạn những thông tin mới nhất về sự việc này!

Xem thêm: 

Ultra Có Thể Bị Đuổi Ra Khỏi Miami Ultra Music Festival Bất Ngờ Bị Kiện

H/T: Mixmag

Related post