News

Chiếc Áo Chống Đạn Của Ye Được Bán Với Giá 75.000 USD

Chiếc áo chống đạn có chữ ký “DONDA” của Kanye West đã được bán như một phần của gói NFT với giá 75.000 đô la tại một cuộc đấu giá của Christie’ - một trong những sàn đấu giá nổi tiếng nhất thế giới.
nhật linh ʚ 16 tháng 12,2021

Chiếc áo chống đạn này đã được Ye mặc vào tháng 8 trong bữa tiệc nghe album của anh ấy ở Atlanta và đã tặng lại cho vệ sĩ riêng - người chịu trách nhiệm bảo vệ anh tại sự kiện - với logo “DONDA” vẽ tay cũng như được Kanye ký chữ “MBD”, viết tắt của “My Body Different”.

Exclusive pictures from backstage at Kanye West's DONDA event - i-D

Việc đấu giá của chiếc áo cũng được thông báo rộng rãi vì nó đi kèm một phiên bản NFT độc nhất vô nhị được coi là "đại diện kỹ thuật số" 3D của chiếc áo.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Christie's (@christiesinc)

Ban đầu, chiếc áo đã được bán với giá $20.000 USD bởi một người vệ sĩ, người sau đó đã gửi chiếc áo đến cửa hàng ký gửi của Justin Reed tại Los Angeles để bán đấu giá sản phẩm và bán lại nó trên sàn đấu giá của Christie’s như một NFT.

Là một phần của chương trình sale lớn của Christie’s x HYPE: the Luxury Remix, các mặt hàng khác được rao bán bao gồm bộ sưu tập hoàn chỉnh của Off-White Nikes do cố Virgil Abloh thiết kế với giá hơn $62.000 USD và một set Yeezy 350 với giá hơn $37.000 USD.

Related post