Artist

Chia Sẻ Của Foxes 9 Năm Sau Thành Công Của “Clarity”

Đã gần một thập kỷ kể từ khi “Clarity” được ra mắt và mới đây Foxes đã có những chia sẻ về thành công ngoài mong đợi ngay từ những ngày đầu trong sự nghiệp của mình.
Đặng Sơn Tùng 17 tháng 01,2022

Foxes Returns With New Song “Love Not Loving You” - pm studio world wide  music news

Đối với một nghệ thì điều gì còn có thể khó tin hơn việc đạt được một giải Grammy ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp của họ? Đó chính là những điều mà Foxes đã trải qua vào năm 2014 khi track nhạc "Clarity" của cô và Zedd giành được giải Grammy cho Bản thu nhạc dance xuất sắc nhất; Và đã gần 10 năm kể từ khi phát hành vào năm 2012 thì đây vẫn luôn là track nhạc nhạc điện tử được yêu thích nhất. 

Cho tới ngày nay, "Clarity" đã tích lũy được hơn 396 triệu lượt nghe chỉ riêng trên Spotify và phiên bản acoustic của Foxes cũng đã thu được thêm 12,5 triệu lượt nghe. Nhưng cho dù đạt được những thành công ngoài mong đợi nhưng nó cũng trở thành những áp lực mà cô dường như khó có thể thoát khỏi. Trong một cuộc phỏng vấn gần nhất với Philippine Daily Inquirer, Foxes kể lại: “Tôi đã nói, " Ồ, chờ đã. Tôi mới đang viết nhạc trong phòng ngủ và một lúc sau tôi đã có mặt tại LA cầm trên tay giải Grammy! Tôi thực sự không biết phải nói như nào luôn! Tôi thực sự không nghĩ mình là một nghệ sĩ nhạc pop", cô nhớ lại. "Hãng thu âm mà tôi đã gắn bó lại là nơi bó buộc tôi ... Tôi đã cố gắng trở thành thứ mà tôi không muốn."

Foxes - Wicked Love | New Music - Conversations About HER

Và như vậy, sau hai album thành công vang dội và bản cover nổi tiếng "Happy" của Pharrell Williams, Foxes quyết định tạm ngừng hoạt động âm nhạc của cô kể từ năm 2016. "Tôi thực sự nên cảm thấy hạnh phúc vì sự nghiệp của tôi như thế này sao?" cô nghĩ vào lúc đó. "Đối với tôi, đó là về nghệ thuật mà chính bạn đang tạo ra quan trọng hơn là sự nổi tiếng của bạn."

Foxes on “Woman," Sisterhood, and Trusting Her Gut - EUPHORIA.

Tuy nhiên vào năm 2020, Foxes chính thức quay trở lại với những thay đổi và làm mới bản thân cùng một loạt các single mới; Hiện tại, cô cũng đang chuẩn bị ra mắt album thứ 3 của cô mang tên “The Kick” vào ngày 11 tháng 2 sắp tới. Foxes nói thêm: “ Giờ đây tôi đã có thể giải tỏa được áp lực và tôi cảm thấy như bây giờ tôi đang viết những bài hát thực sự chân thật; Chúng đến từ những thứ mà tôi đã từng trải qua và nó cũng cho phép tôi khám phá những âm thanh khác nhau và những cách viết mới."

Foxes on her career reset and comeback confidence | HELLO!Bạn có thể presave album “The Kick” tại đây!

Related post