Chet Porter Chia Sẻ Về Chứng Lo Sợ Trong Sản Phẩm Mới "The Longest Day Ever"

Giờ đây, anh đã trở lại và sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình với ca khúc mới mang tên "The Longest Day Ever". 
Nguyễn Văn Toán 20 tháng 09,2019

Sau hơn 3 năm trở lại, Chet Porter khiến người hâm mộ bất ngờ khi giới thiệu những âm thanh và màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới trong "The Longest Day Ever". Ca khúc là sự bao la, rộng lớn của vũ trụ đi cùng sự lung linh, thăng hoa bởi phần synth cổ điển, các âm thanh ambient đầy chân thật và phần lyric ý nghĩa dễ dàng chạm đến cảm xúc của người nghe. 

Chet Porter chia sẻ với Billboard Dance. "Tôi làm ca khúc khá nhanh, trong khoảng 4 giờ trong phòng ngủ của mình. Nó xảy ra gần đây khi tôi thật sự kiệt sức. Tôi đã dành rất nhiều công sức và tiền bạc để làm việc cùng các nhà sản xuất được đề cử Grammy, và ngay cả khi tôi làm như thế, tôi cảm thấy như mình cũng không thể kết nối với những gì mình làm. Tôi dành cả tháng để làm việc và cho đến cuối cùng, tôi như kiểu "Tôi chỉ muốn làm việc một mình trong căn phòng của tôi". Đó là quá trình của tôi, thật ra, tôi đã có hoàn thành những ca khúc khác và rồi tôi nghĩ "Thôi mệt quá, mình muốn làm gì đó mới mẻ." Tôi bắt đầy vọc chơi và 4 tiếng sau, tôi có một ca khúc." 

Không chỉ chia sẻ về ca khúc mới của mình, DJ/Producer người Mỹ còn nói về những lo ngại của mình. "Chứng lo ngại bắt đầu từ cấp 3, đó là khi tôi lần đầu trải nghiệm nó. Chắc chắn trong hai, ba năm qua là đỉnh điểm... Nó là một thứ mà tôi buộc phải đối mặt. Tôi cá là nhiều người cũng như tôi. Nếu như tôi nhận thấy mình chịu khổng nổi, thì chắc chắn tôi sẽ tự loại bản thân mình ra khỏi mức tiêu chuẩn. Tôi đã làm thế với San Holo trong tour diễn của anh. Tôi quý San, anh ấy là một trong những người bạn thân của tôi và tôi nghĩ "không có cách nào để mình có thể làm được tất cả." Bạn có thể đọc toàn bộ bài phỏng vấn tại đây "The Longest Day Ever" hiện đang được phát hành trên Ultra Music, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới. 

Stream/Download "The Longest Day Ever":

Follow Chet Porter: Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

 

Related post