News

Charlotte De Witte Trở Thành Nữ DJ Techno Đầu Tiên Khép Lại Sân Khấu Chính Tomorrowland

Mới đây Charlotte de Witte đã được thông báo sẽ có màn trình diễn khép lại một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm nay.
Đặng Sơn Tùng 21 tháng 06,2022

INTERVIEW: Charlotte de Witte on winning DJMag's Alternative Top 100 DJs

Được biết lễ hội Tomorrowland đã công bố toàn bộ lineup của họ và thời gian biểu cho sự kiện năm nay, kéo dài ba ngày cuối tuần trong vòng hai tuần liên tiếp bắt đầu từ ngày 15 tháng 7. Vào cuối tuần thứ hai, kéo dài từ 29 tháng 7 đến 31 tháng 7 sẽ có sự góp mặt của Charlotte De Witte với vai trò là nghệ sĩ techno đầu tiên của sự kiện khép lại sân khấu chính.

Tomorrowland 2022 Full Line-Up

Charlotte chia sẻ với Mixmag: “Tôi luôn có một mối quan hệ đặc biệt với Tomorrowland; Tôi đã chơi tại lễ hội của họ từ năm 2011 và tôi cảm thấy như chúng tôi đã cùng phát triển trong suốt nhiều năm."

Charlotte De Witte cũng sẽ tổ chức hai sân khấu riêng mang tên KNTXT với đậm dấu ấn của riêng cô cùng các các tên tuổi như Indira Paganotto, Alignment và chính Charlotte.

Charlotte de Witte voted No. 1 in DJ Mag's Alternative Top 100 DJs Second  Year In A Row | Your EDM

"Tôi rất tự hào thông báo rằng năm nay, bên cạnh việc tổ chức hai Sân khấu KNTXT, tôi sẽ khép lại Sân khấu chính vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7", cô nói thêm. "Là nghệ sĩ techno đầu tiên (và là một phụ nữ) làm điều này từ trước đến nay, đây thực sự là một điều rất lớn. Cảm ơn sự tin tưởng của các bạn và hẹn gặp lại ở đó!"

(Theo MixMag)

Related post