News

Charlotte de Witte Tranh Cãi Với Fan Sau Sự Cố Huỷ Show

Charlotte De Witte - một trong những nghệ sĩ Techno hot nhất hiện nay - đã phải hủy buổi biểu diễn của mình vào tối thứ bảy vừa qua tại Glasgow vào giờ chót vì lý do sức khoẻ. Nhưng sự việc có vẻ như đã đi quá xa suy nghĩ của cô!
Nguyễn Văn Toán 26 tháng 11,2019

Xem thêm: Charlotte De Witte - Nét Tươi Trẻ Trong Phong Cách Dark Techno

Ngay sau sự cố về sức khoẻ vào giờ chót khiến Charlotte de Witte phải huỷ show, nữ DJ/Producer sinh năm 1992 đã nhanh chóng đăng tải lên các kênh phương tiện truyền thông của mình nhằm giải thích lý do, thông báo dời ngày lại (mặc dù lịch trình khá kín) cũng như gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả.  "Gửi mọi người ở Glasgow, Vì lý do sức khỏe, tôi sẽ không thể biểu diễn tại SWG3 tối nay. Tôi hoàn toàn đáng tiếc khi không thể ở bên các bạn tối nay. Tôi đã mong chờ chương trình này rất nhiều! Đại diện của tôi và SWG3 đã tìm thấy một ngày mới vào 28 tháng 2 năm 2020. Điều đó có nghĩa là tôi sẽ gặp bạn sau đó. Chân thành xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng tối nay. Cảm ơn vì sự thông cảm của các bạn"

Xem thêm: Charlotte de Witte & Chris Liebing – Liquid Slow EP

Ngay cả với lời xin lỗi chân thành và sắp xếp được ngày thay thế, một số người hâm mộ vẫn tỏ thái độ không hài lòng và buông những lời trách móc. Mọi thứ còn nóng hơn nữa khi trên Instagram của mình, Charlotte de Witte đăng tải một bức ảnh cô chụp ở Moscow vào thời điểm khá nhạy cảm này và những người hâm mộ lại có dịp để chỉ trích cô về việc huỷ show.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Спасибо москва

Bài viết do Charlotte de Witte (@charlottedewittemusic) chia sẻ vào Thg 11 24, 2019 lúc 1:33am PST

Không lâu sau đó, Charlotte de Witte đã phải nhanh chóng đăng tải một dòng trạng thái nhằm giải thích về thời điểm bức ảnh được chụp (trước ngày show diễn ở Glasgow diễn ra) bên cạnh việc chỉ trích những lời bình luận không mấy hay ho từ những người hâm mộ của mình. "Đối với những bạn đã bình luận về bức ảnh trước đó, nó đã được chụp hai ngày trước. Tôi đã không khỏe vào ngày hôm qua, không thể tham gia chương trình ở Glasgow và vẫn hoàn toàn kiệt sức. Tôi đã cống hiến tất cả cho các bạn trong một thời gian dài. Những lời nhận xét của bạn thật sự khó chịu. Tôi không "chỉ" huỷ show. Tôi là con người. Chứ không phải là robot" Nhiều người đã thể hiện sự ủng hộ với nữ DJ/Producer người Bỉ và cũng hy vọng rằng, sự hiểu biết và nhận thức về những gì DJ đang phải trải qua sẽ lan rộng hơn nữa. Thời gian vừa qua đặc biệt là sau sự ra đi đột ngột đầy đáng tiếc của Avicii, sức khoẻ tinh thần hay thể chất đang rất được các nghệ sĩ lưu tâm. Có thể kể đến những trường hợp như quyết định tạm ngừng lưu diễn của Hardwell, Flosstradamus...   width=

Xem thêm: Flosstradamus Tuyên Bố Tạm Ngừng Lưu Diễn!

Rõ ràng không riêng gì Charlotte de Witte mà tất cả các nghệ sĩ đều muốn hết mình cho những fan hâm mộ nhưng cũng như cô chia sẻ, "Tôi là con người, chứ không phải là robot", họ cũng cần thời gian dành cho bản thân, phục hồi sức khoẻ để tiếp tục cống hiến những gì tốt nhất cho nghệ thuật.  Show diễn ở Glasgow sẽ được dời lại sang ngày 28 tháng 2 năm 2020, thông tin thêm về các tour lưu diễn của Charlotte de Witte ngay tại đây. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Tunes

Related post