Culture

Cha Avicii Chia Sẻ Về Sức Khoẻ Tâm Thần Và Tim Bergling Foundation

Hơn một năm sau sự ra đi đầy đáng tiếc của Avicii, cha của anh - ông Klas Bergling - đã dành thời gian để chia sẻ về sức khoẻ tâm thần và Tim Bergling Foundation.
Nguyễn Văn Toán 27 tháng 05,2019

Xem thêm: Cha Avicii: "Tôi Nhớ Con Bằng Cách Sâu Sắc Hơn Nhiều"

Như đã biết, Tim Bergling Foudation được thành lập với mục đích truyền bá nhận thức về các vấn đề sức khỏe tâm thần và sự ảnh hưởng của chúng đến với con người đặc biệt là những nghệ sĩ. Tất cả những điều này đã được cha của Avicii chia sẻ tại hội nghị âm nhạc IMS Ibiza diễn ra từ ngày 22-24 vừa qua. Ngoài ra tại đây, ông còn nói về nguyên nhân trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức bởi huyền thoại Pete Tong. Ông Klas Bergling nói về những gì mà ông tin là yếu tố góp phần vào cái chết của con ông bao gồm thiếu ngủ, không ngừng lưu diễn, sản xuất nhạc và đặc biệt là phụ thuộc vào rượu.  width= Ông chia sẻ: "Không có nhiều công việc mà bạn có thể uống rượu trong khi làm việc, hoặc bạn được phép làm điều đó. Nếu bạn bắt đầu uống rượu khi làm việc, người quản lý của bạn có nhiệm vụ chăm sóc bạn một cách nhanh chóng. Cuộc sống với tư cách là một DJ và biểu diễn liên tục ở khắp mọi nơi mà không được nghỉ ngơi giữa chừng, bạn đi tour rất nhiều và bạn cũng ngủ ít hơn. Áp lực rất lớn tùy thuộc vào từng cá nhân, một số người xử lý hoàn hảo, những người khác thì không"

Xem thêm: Gia Đình Avicii Thành Lập Quỹ Từ Thiện Tim Bergling Foundation

Bên cạnh đó, ông Klas Bergling cũng chia sẻ thêm về Tim Bergling Foundation và lưu ý rằng họ có kế hoạch làm việc quốc tế nhưng sẽ bắt đầu từ quy mô nhỏ và ở địa phương trước tiên. Cuối cùng họ sẽ làm việc để giáo dục mọi người và kinh doanh trên tác động của áp lực của ngành công nghiệp âm nhạc và sức khỏe tâm thần.  width= Ông nói thêm: "Chúng tôi đang thiết lập nền tảng để tập trung vào công tác phòng ngừa bệnh tâm thần và tự tử, chúng tôi cũng đang xem xét các loài động vật và thiên nhiên bị đe dọa, đó là niềm đam mê của Tim, cũng như khí hậu, thời tiết"

H/T: EDM Sauce

Related post