Music

Cardi B Thông Báo Ra Mắt Ca Khúc Mới "Up" Vào Ngày 5/2/2021

Cardi B thông báo ra mắt ca khúc "UP" vào ngày 5-2-2021
Nguyễn Văn Toán 02 tháng 02,2021

Sau 6 tháng kể từ sự ra mắt đầy bùng nổ của "WAP" - bản hit đã tạo nên một cơn sốt cho đến tận bây giờ, Cardi B mới đây thông báo sẽ phát hành một đĩa đơn mới toanh mang tên "Up" trong tuần này (5/2/2021).

"Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ và tất cả những người đã thực sự ủng hộ tôi. Tôi đã chuẩn bị cho tuần này trong hơn một tháng. Thật không may, hôm nay tôi không cảm thấy giống như những gì tôi muốn. Tôi rất vui vì các bạn hạnh phúc và biết tôi làm điều này vì bạn đã rất cuồng nhiệt với tôi." Cardi B chia sẻ cảm xúc trên Twitter. "Tôi là con người và tôi tin rằng mình mạnh mẽ nhưng đôi khi mọi thứ hơi quá sức. Tôi không thể cảm ơn đủ tới người hâm mộ của mình vì đã nâng đỡ tinh thần cho tôi và duy trì sự vững chắc đó." https://twitter.com/iamcardib/status/1356427094398365698 Trong năm 2020, Cardi B đã phát hành một ca khúc chính chủ duy nhất là “WAP” với Megan Thee Stallion. Tuy vậy, nó vẫn đủ sức để trở thành một hiện tượng toàn cầu, giúp nữ rapper thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ phía công chúng.

Tuy nhiên, ca khúc đã không được gửi tới lễ trao giải Grammy 2021 mà được cho là sẽ xuất hiện vào năm tới như một phần trong album tiếp theo của cô sau thành công của "Invasion of Privacy" (2018).

Ngoài ra, Cardi B còn xuất hiện với tư cách khách mời trong “Bet You Wanna” của BLACKPINK và “Me Gusta” của Anitta. Cả hai ca khúc cũng đều nhận được một lượng lớn quan tâm của khán giả. (Theo Billboard) PRE-SAVE/PRE-ORDER "UP" HERE!!!

FOLLOW CARDI B FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | YOUTUBE

Tags:
Cardi B

Related post