News

Cardi B: Album Mới Của Tôi Sẽ Có Vị Như ‘Lemonade’ Của Beyoncé

Trong khi ‘Wap’ đang nhận được sự đón nhận rất lớn từ phía công chúng thì mới đây Cardi B đã bất ngờ tiết lộ thêm những thông tin đáng mong đợi từ album tiếp theo của cô.
Nguyễn Văn Toán 13 tháng 08,2020

[caption id="attachment_55775" align="alignnone" width="979"] width= Cardi B trên bìa tạp chí Elle US số ra tháng 9[/caption]

Vào thứ ba 11/8 vừa qua, Cardi B đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle số tháng 9 và có một số trao đổi về album phòng thu thứ hai mình. Rapper 27 tuổi chia sẻ rằng album lần này sẽ rất khác với ‘Invasion Of Privacy’ (2018) và có một số yếu tố lấy cảm hứng từ album ‘Lemonade’ (2016) của Beyoncé với lời bài hát và những tuyên bố mang tính nữ quyền hơn. Cô cũng đang tìm cách đa dạng hóa album sắp tới của mình hơn và để người hâm mộ biết đến cuộc sống cá nhân của cô.

“Album này sẽ thực sự khác biệt,” Cardi B nói về chủ đề của album mới. “Tất nhiên, nó sẽ có những ‘khoảnh khắc Lemonade’ của tôi, những khoảnh khắc về mối quan hệ cá nhân của tôi."

Cardi B cũng đưa ra một thông điệp cho những ai quan tâm đến cuộc sống cá nhân của cô, rằng họ sẽ phải tìm nghe nhạc mới để có được những thông tin đó. “Nếu tất cả các bạn tò mò muốn biết về mối quan hệ của tôi và blah, blah, blah, tôi sẽ đưa nó vào những bản nhạc chết tiệt, và bạn có thể mua nó.”

[caption id="attachment_55776" align="alignnone" width="956"] width= Beyoncé trong era ‘Lemonade’[/caption]

Nếu Cardi B đang tìm cách tạo ra ‘khoảnh khắc Lemonade’ thì điều đó có nghĩa là album này của nữ rapper rất có thể sẽ lên tiếng về những cáo buộc không chung thủy trong mối quan hệ của cô ấy, tương tự với những gì mà Beyoncé đã làm trong ‘Lemonade’.

Cardi B cũng xác nhận trong cuộc phỏng vấn rằng album mới vẫn chưa có tên hoặc ngày lên kệ chính thức nhưng bật mí sẽ có một sự kết hợp cùng với chồng cô là Offset.

[caption id="attachment_55777" align="alignnone" width="1642"] width= Cardi B và Megan Thee Stallion trong MV ‘WAP’[/caption]

Cùng nghe lại bài hit mới nhất của Cardi BWAP’ đang làm mưa làm những ngày qua tại ĐÂY trong lúc chờ nhạc mới từ cô nàng rapper thú vị này nhé!

Related post